Một căn bếp được bài trí khoa học hợp lý cùng những mẫu phụ kiện nhà bếp thông minh sẽ tạo nên một không gian tiện lợi. Tùy vào diện tích căn bếp mà bạn có những cách lựa chọn những mẫu phụ kiện phù hợp và cần thiết.

giá treo nhà bếp
Với những mẫu giá treo nhà bếp FASTER dành cho tủ bếp sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn tận dụng tối đa không gian bên ngoài tủ bếp của mình. Đồ đạc và các vật dụng nấu nướng được sắp xếp gọn gàng trên các giá kệ treo phía ngoài, rất thuận tiện trong quá trình thao tác sử dụng, mang đến không gian lưu trữ linh hoạt hơn bao giờ hết.
Các mẫu giá treo đa năng FASTER thường được bố trí ở tủ bếp trên và dưới, lắp đặt rất đơn giản, nhưng cực kì ưu việt. Đặc biệt thiết kế rất nhỏ gọn, giups để lưu trữ nhiều đồ dùng trong bếp như: giấy bọc thực phẩm, gia vị, dao thìa, vật dụng nấu, khăn lau… với nhiều mẫu thiết kế và bài trí rất thông minh chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng thích thú.
Các giá kệ treo đa năng làm từ chất liệu inox cao cấp hoặc thép mạ crom , chắc chắn sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. Tất cả các đồ dùng trong bếp sẽ được sắp đặt một cách quy củ, có thể tận dụng những không gian chật hẹp để lắp đặt, chính vì vậy sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều cho không gian nhà bếp.
<br
Với các mẫu giá đa năng này cũng giúp cho bà nội trợ quản lý dễ dàng vật dụng nấu, hỗ trợ tối đa trong quá trình nấu ăn. Không mất thời gian mở ngăn kéo, tìm kiếm, ở các móc treo này bạn có thể để các đồ thường xuyên cần đến trong quá trình nấu nướng, vô cùng tiện lợi.

Giá treo đa năng nhà bếp tận dụng tối đa không gian cho căn bếp của bạn, kể cả với những gia đình có diện tích bếp nhỏ thì vẫn trở nên gọn gàng sạch sẽ. Đây được xem là mẫu phụ kiện “nhỏ nhưng có võ” không thể thiếu trong căn bếp của bạn.
Hiện với mẫu giá treo nhà bế FASTER có các loại như: Giá treo để đồ, túi bọc thực phẩm,…Giá treo gia vị đanăng, giá treo vật dụng nấu nướng … Tùy vào nhu cầu và sở thích mà quý vị có thể lựa chọn cho gia đình mẫu giá treo phù hợp nhất. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại đem lại giá trị sử dụng cao đấy nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm hay có nhu cầu tư vấn, hợp tác hãy liên hệ với FASTER để được hỗ trợ.

giá treo đa năng

Giá treo đa năng FS-RS 207T


Giá treo gia vị

Giá treo gia vị FS-RS202


__________________________
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95