Chính sách bảo hành của Faster - Thiết bị nhà bếp đồng bộ số 1 Việt Nam


A – ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH
Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thỏa mãn các điều kiện sau:
1. Sản phẩm còn trong hạn bảo hành được tính từ ngày kích hoạt mã số Bảo Hành điện tử trên mặt sản phẩm hoặc phiếu Bảo Hành còn hạn theo quy định (Sau khi mua 7 ngày nếu Khách hàng không kích hoạt mã số Bảo Hành điện tử sản phẩm sẽ không đủ điều kiện được Bảo Hành).
2. Thông tin trên phiếu bảo hành phải ghi đầy đủ và trùng khớp với sản phẩm. Điều kiện để sản phẩm được bảo hành: Khách hàng phải giữ phiếu bảo hành, ghi đầy đủ thông tin và có trùng khớp với thông tin sản phẩm hoặc tem bảo hành điện tử đã được kích hoạt trước đó.
3. Sản phẩm phải trong tình trạng chưa được tháo mở vít và tự sửa chữa.
4. Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất.
B – ĐIỀU KIỆN TỪ CHỐI BẢO HÀNH
Sản phẩm thuộc một trong những điều kiện sau sẽ bị từ chối bảo hành
1. Sản phẩm không được kích hoạt Bảo Hành điện tử đúng thời hạn. Sản phẩm không có tem bảo hành của nhà cung cấp hoặc tem bảo hành bị rách, không trùng khớp.
2. Sản phẩm bị hư hỏng do dùng sai nguồn điện chỉ định, điện áp không ổn định, quá cao hoặc quá thấp, xung điện,...Sản phẩm bếp từ hư hỏng do dùng các loại nồi chảo không đúng chỉ định như: Nồi chảo không bắt từ hoặc bắt từ kém, nồi chảo có đáy dạng rỗ, đáy tổ ong hoặc đáy bị cong vênh. Xem thêm về lưu ý khi chọn nồi chảo cho bếp từ tại đây:https://www.facebook.com/fastervietnam/posts/1303159326559092
3. Khách hàng gây lên những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước,...Trong quá trình sử dụng bị côn trùng chui vào trong gây chập điện, cháy bo mạch.
4. Sản phẩm được lắp đặt, bảo trì, dùng nồi không đúng, lắp đặt bịt đường thoát gió không đúng theo hướng dẫn sử dụng gây ra hư hỏng.
5. Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc các trạm bảo hành ủy quyền của FASTER.
6. Các chi tiết bằng nhựa, kính. Bóng đèn và lưới lọc máy hút mùi.
7. Sản phẩm hết hạn bảo hành.
8. Sẽ tính phí dịch vụ bảo hành và linh kiện đối với sản phẩm FASTER thuộc các trường hợp trên.


Bên cạnh chính sách giá hấp dẫn, sản phẩm đẹp và phong phú, FASTER còn chú trọng đến dịch vụ hậu mãi sau bán hàng trong đó có dịch vụ bảo hành – bảo trì sản phẩm.
Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quý khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của FASTER để được trợ giúp: 1900 5455 95.