3 mẫu máy rửa bát phù hợp cho gia đình


Nấu nướng hay tụ tập ăn uống là sở thích của rất nhiều người nhưng chắc hẳn rằng không ai trong chúng ta đặc biệt thích việc làm sạch đống bát đĩa sau khi ăn. Với nhiều nghiên cứu về nhu cầu sử dụng tại Việt Nam, FASTER đã cho ra nhữngmẫu máy rửa bát gia đình giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn. Hầu hết bất kì mẫu máy rửa bát nào cũng sẽ có nhiệm vụ rửa bát đĩa tự động, tuy nhiên sự khác biệt về độ sạch và đô khô của bát đĩa sau khi rửa là điều mà FASTER quan tâm.

Chọn lựa máy rửa bát cho gia đình cần quan tâm đến điều gì ? Ngân sách, kích thước nhà bếp và các tính năng khả năng rửa bát bạn đang mong muốn.FASTER sẽ giúp quý vị chọn ra 3 mẫu máy rửa bát mong muốn cho gia đình mình.


> Ưu đãi lên đến 30% cho dòng máy rửa bát cao cấp Faster

Máy rửa bát ECO6314S


Đây là dòng máy cao cấp của FASTER, thiết kế đặc biệt với 3 giàn rửa thông minh, giúp cho bạn có thể sắp xếp được nhiều hơn bát đĩa, xoong nồi, vật dụng nấu nướng, kể cả những mẫu dao kéo hay muống nĩa ăn vặt bé nhất. 2 giàn bên dưới sẽ có khấc chia có thể thay đổi cho phù hợp với loại bát đĩa cốc cần rửa, vô cùng tiện lợi.


>Máy rửa bát có sạch không?

[caption id="attachment_10365" align="aligncenter" width="600"] Máy rửa bát Faster Eco 6314s có kết cấu 3 giàn rửa hiện đại[/caption]

Công suất làm sạch vô cùng tuyệt vời với 6 chương trình rửa, bạn có thể cài đặt và sử dụng dễ dạng và đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch và khô sáng bóng. Chế độ tiết kiệm điện A+++, công suất 2000W, kích thước R x S x C = 596 x 580x 820 cm. Máy có thể rửa cùng lúc 12 – 14 bộ bát đĩa Âu, chương trình kéo dài nhất cũng chỉ từ 12 l nước.


Với những ưu điểm tuyệt vời trên ECO6314S là một mẫu máy rửa bát gia đình lý tưởng dành cho bạn, với những gia đình có nhu cầu rửa bát nhiều.


Máy rửa bát FS BW6441S


Đây là một mẫu máy đặc biệt độc đáo bởi thiết kế sang trọng,  máy có thể ốp mặt cánh bằng gỗ cho đồng bộ với tủ bếp của gia đình nếu có nhu cầu. Mức tiêu thụ tiết kiệm điện A+++, cấu tạo 2 giàn rửa độc lập với chế độ rửa ½ giàn nếu bát đĩa của bạn có số lượng ít.[caption id="attachment_11051" align="aligncenter" width="340"] Máy rửa bát FS BW6441S[/caption]

Với nhiều tính năng thông minh của một mẫu máy rửa bát cao cấp, điều khiển bằng màn hình cảm ứng sang trọng và 6 chế độ rửa chuyên biệt. Máy với công suất 1850 -2000W, kích thước R x S x C = 596 x 580x 820 cm, hoạt động vô cùng êm ái với độ ồn <44Db.


Không có 3 giàn rửa mà mẫu mãy này có các giỏ đựng dao kéo chuyên dụng, so với mẫu ECO 6314S thì đựng số lượng bát đĩa ít hơn, tuy nhiên với ưu điểm có thể rửa ½ giàn thì kể cả gia đình ít người cũng có thể lựa chọn mẫu máy này.


Máy rửa bát ECO 402


ECO 402 cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời về mẫu máy rửa bát gia đình. Máy thiết kế 2 giàn rửa độc lập, có thể rửa ½ giàn vô cùng tiện dụng. Máy không sử dụng phím cảm ứng mà là phím cơ với màn hình hiển thị điện tử. Kích thước và công suất rửa giống 2 mẫu bên trên đều là công suất 1850 -2000W, kích thước R x S x C = 596 x 580x 820 cm, hoạt động vô cùng êm ái với độ ồn <44Db, có thể rửa 13 bộ bát đĩa Âu tương đương 2 – 3 bộ bát đĩa Việt Nam. Máy cũng có các giỏ đựng dao kéo rời chuyên dụng.[caption id="attachment_10225" align="aligncenter" width="600"] Máy rửa bát ECO 402[/caption]

Cả 3 mẫu máy trên đều có chung kích thước và 6 chương trình rửa, tuy nhiên số lượng bát đĩa có thể rửa thì mẫu Eco 6314S có nhỉnh hơn 2 mẫu còn lại. Bất kỳ máy rửa bát trên thị trường được xem là tốt nhất khi đảm bảo yếu tố về kiểu dáng, hiệu quả rửa và giá cả phù hợp tương xứng với chất lượng.


Máy rửa bát FASTER có rất nhiều tính năng bạn sẽ tìm thấy bao gồm cả trì hoãn hẹn giờ, điều chỉnh độ cao thấp của giàn rửa,  một chương trình rửa chuyên sâu và nhiều chương trình khác đảm bảo bát đĩa sau khi rửa sạch sẽ, tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng. Lượng nước tiêu thụ chỉ từ 12 Lít, tự động điều chỉnh điện năng và lượng nước, tái sử dụng theo từng chế độ rửa khách nhau, rửa tiệt trùng đến 99.9 % vi khuẩn, nhiệt độ nước rửa là 70 Độ C và tráng ở nhiệt độ 75 độ C...về hình thức và chức năng, máy rửa bát FASTER là mẫu máy rửa bát gia đình vượt trội hơn nhiều so với các mẫu máy trên thị trường, với khả năng linh hoạt và làm sạch cao nhất, một lựa chọn tuyệt vời.


Vui lòng liên hệ với FASTER để được tư vấn lựa chọn mẫu máy rửa bát cao cấp, phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn !


———————–
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn/
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95