Faster - Thiết bị nhà bếp đồng bộ số 1 Việt Nam

Thiết bị nhà bếp đồng bộ số 1 Việt Nam

Phụ kiện nhà bếp FasterThiết bị nhà bếp cao cấp cho gia đình bạn

GỌI NGAY 1900 54 54 52

Hệ thống đại lý toàn quốc

Faster có hệ thống đại lý phân phối và giao hàng toàn quốc

shield

Bảo hành chất lượng

Faster cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm của hãng. Mọi thắc mắc xin liên hệ 1900 54 55 95

Thương hiệu uy tín

Với kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp hơn 10 năm qua, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng

  • Giá gia vị – dao thớt
  • giá bát đĩa nâng hạ tủ trên
  • giá đ​​​​ựng bát đĩa, xoong nồi tủ dưới
  • kệ góc liên hoàn, mâm xoay
  • Các loại khác

Giá để gia vị, dao thớt (Xem tất cả)

Giá đa năng để dao thớt, gia vị, chai lọ là sản phẩm vô cùng hữu ích cho không gian tủ bếp dưới. Các loại chai lọ, gia vị như nước mắm, dầu ăn, tương … và các gia vị nấu nướng hàng ngày, dao thớt nhờ nó có thể được sắp xếp một cách khoa học, sạch sẽ, gọn gàng tiết kiệm không gian trong tủ bếp.

Giá bát đĩa nâng hạ tủ trên (Xem tất cả)

Không gian trên của tủ bếp với mẫu giá bát để bát đĩa FASTER sẽ giúp bát đĩa được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. Giá để bát đĩa tủ trên FASTER cao cấp có loại cố định và di động với nhiều đặc điểm vượt trội. Đối với mẫu giá úp bát đĩa cố định sẽ được lắp cố định với hai bên cạnh tủ, không di chuyển được.

Đặc biệt FASTER còn có mẫu giá bát đĩa nâng hạ, người sử dụng có thể thay đổi chiều cao của giá bát bằng cơ chế nâng hạ, việc úp bát đĩa quá cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, an toàn, dễ sử dụng.

Giá đựng bát đĩa, xoong nồi tủ dưới (Xem tất cả)

Giá để bát đĩa tủ dưới ngoài chức năng lưu trữ bát đĩa thường xuyên được sử dụng còn có thêm một chức năng ấn tượng khác. Với những thực phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh như: hành tây, tỏi, khoai tây, các loại dưa, táo, cà chua … rất thích hợp được bảo quản bởi không gian này.

Kệ góc liên hoàn, mâm xoay (Xem tất cả)

Đối với một phòng bếp, sự tiện dụng, độ an toàn mặc dù luôn được yêu cầu cao, tuy nhiên bên cạnh đó việc các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí như: có thiết kế đẹp mắt, tính năng thông minh và đặc biệt là giúp bếp gọn gàng hơn cũng luôn được người nội trợ quan tâm. Hệ thống sản phẩm các góc xoay của Faster được cho là một trong những giải pháp thiết thực cho phòng bếp. Đặc biệt là đối với một phòng bếp nhỏ. Sự sắp xếp khoa học, lưu trữ hiệu quả của các góc xoay góp phần tạo nên một không gian bếp lịch sự, văn minh và sang trọng hơn.

Phụ kiện nhà bếp Faster, mang sự tiện nghi đến căn bếp của bạn (Xem tất cả)

Phụ kiện nhà bếp Faster chuyên cung cấp giá để bát đa năng, giá treo gia vị, tủ đồ … cao cấp, tiện lợi, giúp cho công việc bếp núc trở nên dễ dàng, thoải mái. Phụ kiện nhà bếp Faster là các loại phụ kiện nhà bếp thông minh, linh hoạt và vô cùng tiện lợi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, bảo hành và chăm sóc đồ dùng, phụ kiện nhà bếp, Faster tự hào là nhà cung cấp Thiết bị nhà bếp đồng bộ số 1 Việt Nam.

GỌI 1900 54 54 52

Faster – Thiết bị nhà bếp đồng bộ số 1 Việt Nam

Copyright 2017 by Lumos