13Th11
Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh, Cực Đơn Giản
Mục lục
Bánh phồng tôm từ trước đến nay luôn là một món ăn vặt đơn giản, dễ làm và phù hợp với khẩu vị của hầu hết mọi người. Đôi khi việc chiên phồng tôm ngập trong dầu sẽ khiến khi ăn dễ bị ngấy, mất đi độ ngon của món snack này. Trong bài viết hôm nay,FASTERsẽ giúp bạn khám phá bí kípchiên phồng tôm bằngnồi chiên không dầucực nhanh, cực đơn giản, thơm ngon mà không sợ ngấy nhé!
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi chiên không dầu chế biến phồng tôm một cách đơn giản mà vẫn tốt cho sức khỏe.
Trước đây, bạn lúc nào cũng sợ bị cháy khi chiên bánh phồng tôm nên luôn cố tình đổ thật nhiều dầu. Giờ đây với cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu hiện đại, bạn chỉ cần khoảng 1 thìa cà phê dầu ăn là có thể chiên được rất nhiều phồng tôm mà không lo bị cháy hay ngấy.
Việc sử dụng ít dầu mỡ như vậy giúp cho gia đình bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của đồ ăn mà không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề liên quan tới sức khỏe khi ăn các món chiên rán.
Đừng lo lắng,FASTERchắc chắn sẽ là lựa chọn an tâm hàng đầu dành cho bạn. Tất cả các sản phẩm nồi chiên không dầu của chúng tôi giúp bạn giảm tối đa khoảng 80% lượng dầu trong đồ ăn hàng ngày.
Cuối cùng, chúc bạn sẽ thành công khichiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu. Đừng quên ghé qua websiteFASTERđể cập nhậtcông thức chế biến những món ăn thơm ngonđể chiêu đãi người thân trong gia đình và mua sắm cho căn bếp nhà mình những thiết bị hiện đại, tiện nghi hàng đầu.
https://www.youtube.com/watch?v=JTG5vCHzw94
Cách thực hiện phồng tôm bằng nồi chiên không dầu
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi chiên không dầu chế biến phồng tôm một cách đơn giản mà vẫn tốt cho sức khỏe.
Nguyên liệu
- 1 gói phồng tôm
- 1 thìa cà phê dầu ăn
Cách làm
- Cho một lượng phồng tôm vừa đủ cùng với 1 muỗng cà phê dầu ăn vào tô/bát.
- Trộn đều lên sao cho bề mặt những miếng phồng tôm dính đều dầu ăn.
- Tiếp theo, bạn làm nóng nồi chiên không dầu ở mức 200 độ trong khoảng 5 phút.
- Khi nồi chiên đã nóng lên, bạn cho khoảng 10 miếng phồng tôm vào. Chỉ nên bỏ 10 miếng để khay chiên có đủ khoảng không gian để phồng tôm nở ra sau khi chín.
- Với mức nhiệt hơn 200 độ trong vòng 1 phút, phồng tôm đã chín và để lâu hơn chút sẽ có màu vàng.
- Một lưu ý nhỏ rằng bạn nên chọn loại phồng tôm nhỏ để vừa với không gian nồi chiên không dầu. Nếu bạn đã lỡ mua size lớn hơn thì có thể cho ít hơn để vừa nồi chiên, khoảng 4-5 cái.
Xem thêm:Cách làm bánh bông lan cực phẩm bằng nồi chiên không dầu
Lợi ích nổi trội của nồi chiên không dầu
Trước đây, bạn lúc nào cũng sợ bị cháy khi chiên bánh phồng tôm nên luôn cố tình đổ thật nhiều dầu. Giờ đây với cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu hiện đại, bạn chỉ cần khoảng 1 thìa cà phê dầu ăn là có thể chiên được rất nhiều phồng tôm mà không lo bị cháy hay ngấy.
Việc sử dụng ít dầu mỡ như vậy giúp cho gia đình bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon của đồ ăn mà không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề liên quan tới sức khỏe khi ăn các món chiên rán.
Xem thêm: Cách rán nem bằng nồi chiên không dầu
Mua nồi chiên không dầu nào chất lượng?
Chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu hoàn hảo phụ thuộc chính vào việc bạn lựa chọn chất lượngnồi chiên không dầunhư thế nào. Hiện nay có nhiều thương hiệu nồi chiên không dầu trên thị trường khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết nên lựa chọn nhãn hiệu nào thực sự phù hợp với gia đình mình?
Đừng lo lắng,FASTERchắc chắn sẽ là lựa chọn an tâm hàng đầu dành cho bạn. Tất cả các sản phẩm nồi chiên không dầu của chúng tôi giúp bạn giảm tối đa khoảng 80% lượng dầu trong đồ ăn hàng ngày.
Cuối cùng, chúc bạn sẽ thành công khichiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu. Đừng quên ghé qua websiteFASTERđể cập nhậtcông thức chế biến những món ăn thơm ngonđể chiêu đãi người thân trong gia đình và mua sắm cho căn bếp nhà mình những thiết bị hiện đại, tiện nghi hàng đầu.
https://www.youtube.com/watch?v=JTG5vCHzw94