Vòi rửa bátcó vai trò gì trong nhà bếp của bạn? Đầu tiên đó là sản phẩm không thể thiếu mang lại nguồn cấp nước cho nhu cầu sử dụng, thứ 2 vòi rửa bát mang lại không gian bếp hoàn thiện và đẹp mắt. Trong vài năm qua, vòi rửa bát đã có rất nhiều sự đổi mới, cải tiến. Ngoài những mẫu đơn truyền thống 1 đường nước, vòi rửa bát 2 đường nước 3 đường nước đã xuất hiện, tiện dụng hơn, đa năng hơn.


Vòi rửa bát 1 đường nước, 2 đường nước, 3 đường nước khác nhau như thế nào? Hãy cùng FASTER tham khảo bài viết dưới đây nhé!


Vòi rửa bát 1 đường nước là mẫu vòi dẫn nước từ chỉ 1 nguồn thường là nước lạnh ở nhiệt độ thường. Hiện nay mẫu vòi rửa bát 1 đường nước này cũng không còn phổ biến và đã được thay thế bằng các mẫu vòi rửa bát hiện đại hơn.


Vòi rửa bát 2 đường nước thực chất là mẫu vòi rửa có 2 đường dẫn nước mà chúng ta vẫn quen gọi là vòi nóng lạnh. Không chỉ phòng tắm mới cần vòi nước nóng mà kể cả vòi rửa bát cũng rất cần thiết. Đặc biệt là trong mùa đông lạnh giá, hoặc bạn muốn tráng bát đĩa xoong nồi bằng nước nóng trước khi sử dụng, vòi rửa bát 2 đường nước nóng lạnh mang lại sự tiện lợi tuyệt vời. Một số mẫu vòi 2 đường nước bán chạy nhất như FS 02SS, FS 921W, FS 02S1…>> Vòi rửa FS 903
>>Vòi rửa FS -921W
Tương tự với mẫu vòi rửa bát 3 đường nước. Mẫu vòi rửa bát này ngoài 2 đường nước nóng – lạnh, vòi được cải tiến và nâng cấp thêm đường dẫn nguồn nước RO vô cùng tiện dụng. Bạn có thể lấy nước RO đã được lọc sử dụng trực tiếp hoặc phục vụ cho việc nấu nướng trên cùng 1 mẫu vòi rửa. Bạn hoàn toàn yên tâm vì các đường dẫn nước đều độc lập, không lo ảnh hưởng chất lượng nước. Đường dẫn RO còn có đầu dẫn độc lập với 2 nguồn nước nóng lạnh, tiết kiệm không gian và tiện dụng. Các mẫu vòi rửa 3 đường nước cao cấp FASTER các bạn có thể tham khảo như : FS 04SS, FS 928…>>Vòi rửa FS – 928
>>Vòi rửa FS – 04SSTùy thuộc vào ngân sách, nhu cầu sử dụng để bạn lựa chọn vòi rửa 2 đường nước, 3 đường nước phù hợp cho không gian bếp. Hãy liên hệ FASTER để được tư vấn chi tiết nhé !


—————————————————————


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội


Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/


Website : http://faster.vn


Email: cskh@faster.vn


Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95