Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) có vị trí, vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp, đặc biệt trong xu hướng hội nhập hóa và toàn cầu hóa hiện nay thì VHDN càng được coi trọng và phát huy. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Fasterluôn coi trọng và đề cao VHDN, chúng tôi chú trọng xây dựng VHDNtheo hướng đặc sắc và không thể trộn lẫn. Điều đó được thể hiện thông qua mối quan hệ với đối tác, với khách hàng và đối với cán bộ nhân viên trong công ty.

0

Với đối tác

Chúng tôi cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững thông qua chính sách bán hàng và chính sách chiết khấu hấp dẫn đôi bên cùng có lợi, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các bên, nói rộng hơn là sự phát triển của toàn xã hội.

Với khách hàng

Công ty cổ phần Faster Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm FASTER – thương hiệu cao cấp nhập khẩu từ ITALIA. Với tầm nhìn trở thành người bạn tin cậy trong mỗi gia đình Việt, chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và kiểu dáng phù hợp. Những sản phẩm của chúng tôi đều đặt các tiêu chí: an toàn khi sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Mong muốn của Faster là đem lại những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành phù hợp để mỗi người phụ nữ Việt có được niềm vui, niềm đam mê với nghệ thuật nấu ăn trong chính căn bếp của gia đình mình.

Bên cạnh hoạt động bán hàng, chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ trước – trong và sau bán hàng. Mỗi sản phẩm đều được các chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Dịch vụ bảo hành của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với phương châm nhanh gọn – chính xác và an toàn.

Với cán bộ công nhân viên

Lãnh đạo công ty hiểu rằng: Con người là yếu tố then chốt quyết định sự thành, bại của công ty, vì vậy chúng tôi đánh giá cao sự gắn bó, cống hiến của mỗi nhân viên. Tất cả các cán bộ, nhân viên của Faster đều được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với sự hỗ trợ đầy đủ của các trang thiết bị hiện đại, có nhiều cơ hội thăng tiến và được hưởng mức thu nhập tương xứng với khả năng, năng lực bản thân cùng các trợ cấp xã hội phù hợp với Luật Lao động như BHXHBHYTBHTN….

Đã bao giờ bạn nghe nói đến văn hóa niềm tin chưa? Văn hóa niềm tin được hiểu như thế nào? Tại Fasterchúng tôi đã và đang xây dựng văn hóa niềm tin giữa các thành viên trong công ty, giữa lãnh đạo và nhân viên để nhân viên thấy tin tưởng vào đường hướng phát triển của công ty và ngược lại Ban lãnh đạo thấy tin tưởng vào sự gắn bó và cống hiến lâu dài của mỗi nhân viên. Chúng tôi luôn khuyến khích, động viên để CBNV phát huy trí tuệ, tính sáng tạo, tính độc lập tự chủ, đồng thời có cơ chế thỏa đáng với những ai làm việc tốt.

Song song với việc khích lệ động viên, Công ty Faster đã hình thành, xây dựng và phát triển các chuẩn trong công việc, từ đó có các chế tài khen thưởng, xử lý kỷ luật phân minh với cán bộ nhân viên nhằm luật hóa văn hóa Công ty để định hướng cho văn hóa Faster ngày càng có cá tính và giàu bản sắc.

Văn hóa Fasterlà chất keo đoàn kết, nguồn động viên cổ vũ và là niềm tự hào của mỗi người trong công việc. Lãnh đạo Công ty và toàn bộ cán bộ nhân viên có nhiệm vụ phát triển và gìn giữ văn hóa ấy.