THÔNG BÁO


(Vv: Ngừng cung cấp hàng hóa đối với đại lý bán phá giá)


 Căn cứ vào chính sách chống bán phá giá của Công ty Cổ Phần Faster Việt Nam.Kính gửi
: Quý Đại lý

-Bếp Thành Đô  - Số 620 Nguyễn Trãi và 317 Ngô Gia Tự
-Các đại lý đăng bán trên Lazada
Vì những vi phạm quy định về chính sách giá FASTER, các chính sách giá công khai trên hệ thống truyền thông của các đơn vị trên vẫn chưa thực hiện đúng như thỏa thuận, yêu cầu từ phía đại lý và công ty Faster đưa ra. Mặc dù đã được trao đổi và phản ánh nhiều lần tuy nhiên đại lý chưa có phương án điều chỉnh.
Do vậy, để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng cũng như quyền lợi cho các đại lý khác và người tiêu dùng, chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến Quý đại lý rằng chúng tôi quyết định ngừng cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Faster cho Quý đại lý. Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi chấm dứt vai trò đại lý chính thức của Quý đại lý.
Tất cả hàng hóa của đơn vị trên bán ra sau thời điểm này  không còn là chính hãng, công ty Cổ phần Faster Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm này.
Thông báo này sẽ được gửi 01 bản trực tiếp đến Quý đại lý.
Công ty Cổ phần Faster  Việt Nam cam kết  tính chính xác của thông báo này ! 

Untitled-1

FASTER xin có thông báo bằng văn bản gửi tới toàn thể quý khách hàng và các đại lý bán hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như các đại lý đang cam kết và hợp tác cùng FASTER đến thời điểm hiện tại, với nội dung như sau:

  • Quý khách mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp FASTER tại các đại lý không nằm trong danh sách hệ thống, sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đồng thời KHÔNG ĐƯỢC HƯỞNG các quyền lợi của FASTER dành riêng cho khách hàng đại lý chính hãng như bảo hành, bảo trì sản phẩm đó. 

  • Riêng các đơn vị chưa từng hợp tác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí trở thành đại lý chính hãng của FASTER. Không bán phá giá, giá ảo để nhằm lôi kéo gây hoang mang cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi bảo hành bảo dưỡng cho khách, đại lý nào vi phạm sẽ bị ngắt hàng vĩnh viễn. 


Chính vì vậy quý khách hàng trước khi mua hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để được chọn mua Sản phẩm chính hãng cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất !

_____________________
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
 Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
 Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
 Website : http://faster.v
 Email: cskh@faster.vn
 Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95