tam-nhin-su-menh


SỨ MỆNH
Faster sở hữu cho mình tính cách thông minh, tinh tế, tận tâm, sang trọng, thời thượng, dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm đồng bộ, tiên phong về công nghệ và tin cậy số 1 trong ngành thiết bị bếp tại Việt Nam. Với vị thế của mình, Faster luôn nỗ lực mang đến giải pháp chăm sóc gia đình hoàn hảo cho người phụ nữ Việt, giúp họ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và tiện ích.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Giá trị tôn vinh của Faster nằm trong tôn chỉ "Cao cấp và đồng bộ đến từng chi tiết nhỏ nhất". Với tôn chỉ này, đẳng cấp của sản phẩm Faster được minh chứng qua quá trình trải nghiệm sản phẩm của khách hàng và sự đồng hành của Faster trong từng lần sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Nhắc đến Faster là nhắc đến sự hoàn thiện về sản phẩm và dịch vụ đạt đến đẳng cấp cao nhất.
Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm với chất lượng cao nhất với giá tốt nhất đến với khách hàng. Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu
F - FRIEND: người bạn tin cậy cho mọi gia đình
A - AMAZING: Không gian bếp hiện đại, sang trọng sẽ cho bạn những trải nghiệm ngạc nhiên ngay chính trong ngôi nhà bạn
S - SAFE: Mang lại sự an toàn cho sức khỏe gia đình bạn
T - TRUST:Sản phẩm đã có sự tin tưởng tuyệt đối về uy tín và chất lượng khách hàng
E - ECONOMICAL: Giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhiên liệu
R- RECOGNITION: Giá trị thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới
TẦM NHÌN
- Tháng 6/2015: Phát triển cơ cấu sản phẩm, hoàn thiện mục tiêu 8 năm trở thành nhà cung cấp số 1 về tinh thần đồng bộ các sản phẩm thiết bị nhà bếp tại thị trường Việt Nam
- Tháng 9/ 2015: Hoàn thành mục tiêu đứng trong Top 5 trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và gia dụng về dịch vụ khách hàng do người tiêu dùng bình chọn.
- Năm 2016: Phục vụ và làm thỏa mãn mong muốn về thiết bị nhà bếp cao cấp của 500.000 người tiêu dùng Việt Nam.
- Năm 2018: Thương hiệu Faster đứng trong Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
-Năm 2020: Trở thành nhà cung cấp số 1 về Thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam và khu vực

tam-nhin-su-menh