Tại Việt Nam, việc sử dụng bếp điện từ trong nấu nướng hàng ngày đang dần trở nên phổ biến. Bếp từ nhập khẩu ngày nay với nhiều kiểu dáng sang trọng, hiện đại với nhiều tính năng thông minh và an toàn, việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nhiều gia đình vẫn chưa lựa chọn bếp điện từ phục vụ cho nấu ăn hằng ngày bởi những nguyên nhân sau đây:
Giá thành sản phẩm :
Bếp điện từ nhập khẩu có giá cả cao hơn so với các loại bếp truyền thống, đặc biệt là những hãng bếp có thương hiệu, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Với một khoản chi phí lớn ngay từ ban đầu thì không phải gia đình nào cũng sẵn sàng bỏ ra chi trả bởi bếp điện từ nhập khẩu nếu không tìm hiểu rõ ràng có thể mua phải hàng giả hàng kém chất lượng, người sử dụng lại bị mất tiền oan. Yếu tố này làm cho người mua cân nhắc nhiều hơn khi chọn mua thiết bị nhà bếp cao cấp này nhưng vẫn ngại về giá cũng như chất lượng. Faster khuyên bạn nên lựa chọn các địa điểm bán hàng uy tín, sản phẩm phải có thương hiệu và được  nhiều người tin dùng, có ghi xuất xứ sản phẩm rõ ràng kèm theo chế độ bảo hành tốt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những vấn đề trên khi lựa chọn Faster.

bep-dien-tu-co-xao-ran-duoc-khong


Bếp điện từ nhập khẩu sang trọng hiện đại nhưng giá thành cũng cao so với các loại bếp khác


Sử dụng bếp điện từ phải bố trí lại không gian nhà bếp:
Bếp điện từ có yêu cầu khá cao về cách lắp đặt, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp thường được lắp âm tủ, gia đình cần lựa chọn bếp cũng như kích thước khoét đá trước khi thiết ké lại bếp, nhưng bù lại mất 1 chút thời gian nhưng không gian nhà bếp sẽ được thay đổi, sang trọng, hiện đại hơn.
Khi lắp đặt bếp điện từ bạn nên mua ở các cửa hàng lớn có đội kĩ thuật lắp đặt và hỗ trợ tại nhà, đảm bảo hoàn toàn yên tâm.

anh-phoi-canh-faster-fs-2c


Bếp lắp âm vào tủ, tăng độ thẩm mỹ cũng như an toàn


Bà nội trợ phải thay đổi thói quen nấu nướng thường ngày : Bếp điện từ nhập khẩu là sản phẩm thông minh nấu ăn cực nhanh chóng, vì vậy không phải thói quen nấu nướng như bếp Gas thông thường, bạn nên chuẩn bị đồ nấu sẵn sàng để đảm bảo tiết kiệm thời gian và năng lượng, và biết sử dụng các tính năng thông minh trên bếp, công việc nấu nướng sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết.

11111


Đun nấu nhanh và hiệu quả cao


Tuy vậy,Bếp điện từ với rất nhiều ưu điểm tiết kiệm năng lượng, an toàn khi sử dụng, không lãng phí nhiệt và có độ thẩm mỹ cao, trờ thành xu thế của căn bếp hiện đại.
Ngoài ra vẫn còn 1 số đặc điểm mà người sử dụng vẫn ngại khi lựa chọn bếp điện từ phục vụ cho những bữa ăn hằng ngày. Nhưng với cuộc sống hiện đại bận rộn và xu hướng sử dụng thiết bị nhà bếp thông minh – An toàn, Faster tin rằng, bếp điện từ sẽ là sản phẩm thiết yêu cho những bữa cơm ngon của gia đình bạn.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452


Hướng dẫn Tại sao nên sử dụng bếp điện từ nhập khẩu Faster

Tags: Bếp từ cao cấp | bếp tây ban nha | bếp điện từ châu âu | bếp từ nhập khẩu