Khi cuộc sống hiện đại với mật độ dân số và nhà ở không ngừng tăng lên, mùi thức ăn, mùi khói khi nấu nướng hằng ngày trong căn bếp kín gây khó chịu cho không ít gia đình và nó cũng ảnh hưởng rất không tốt đến sức khỏe của bạn và người thân. Để giải quyết những “rắc rối” này, máy hút mùi ra đời là một giải pháp hoàn hảo, giúp thanh lọc những mùi thức ăn hay khí đốt trong quá trình nấu nướng. Bạn có thể thoải mái nấu nướng những món ăn với nhiều mùi nồng kể cả khi đang có khách đến chơi mà không gây khó chịu hay ám mùi ngay cả khi bữa ăn đã kết thúc.

bep2


Hút mùi là thiết bị bếp không thể thiếu của không gian bếp sang trọng


DSC_0224


Máy hút mùi âm kệ FASTERVậy làm thế nào để sử dụng máy hút mùi một cách hiệu quả nhất, FASTER sẽ chia sẻ cho các bà nội trợ một vài nguyên tắc sử dụng dưới đây:

Lắp đặt máy hút mùi : Khoảng cách lý tưởng để lắp máy hút tùy thuộc vào từng loại bếp khác nhau. Với bếp điện từ châu âu, bếp từ thường vào khoảng 50 cm , đối với bếp Gas thì khoảng cách 65 cm là hợp lý. Điều này giúp hút mùi hoạt động hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn bởi có nhiều trường hợp hút mùi lắp quá gần, khi sử dụng lâu bám dầu mỡ có nguy cơ cháy do lửa của bếp gas hay tia điện.


mayhutmui


Lắp đặt máy hút mùi có khoảng cách lý tưởngMột vài lưu ý rất quan trọng như: Không đốt lửa dưới hút mùi, nên làu chìu vệ sinh thường xuyên, không lạm dụng tốc độ cao nhất trong khoảng thời gian quá dài…Khi sử dụng hút mùi bạn nên để 5 phút kể cả khi việc nấu ăn đã hoàn tất sẽ giúp hút sạch mùi thức ăn còn sót lại.
Với các món ăn khác nhau, bạn có thể điều chỉnh máy hút với nhiều tốc độ cho phù hợp. Không chọn quá lớn hay quá bé sẽ làm cho hiệu suất hút không hiệu quả. Đây cũng là mẹo giúp phát huy tối đa công dụng của máy hút mùi.


amtuNgoài ra, máy hút mùi của bạn kể cả loại cao cấp, việc vệ sinh lau chùi thường xuyên ra rất cần thiết. Việc này không chỉ giúp máy hút luôn như mới mà cong tăng tuổi thọ và tính hiệu quả khi sử dụng. Để lau chùi máy đúng cách, bạn nên nghe qua tư vấn của bên phân phối hay kĩ thuật lắp đặt tuy nhiên nên bảo đảm các nguyên tắc sau : Đầu tiên cần rút ổ điện, dùng vải mềm thấm nước pha một chút chất tẩy nhẹ(dầu rửa bát) để lau. Bạn lưu ý tuyệt đối không sử dụng sản phẩm lau chùi có tính ăn mòn hay dễ cháy.  Với tấm than lọc có thể thay sau 6 tháng hoặc 1 năm tùy theo việc sử dụng máy.


DSC_0200


DSC_0307


Máy hút mùi FASTER có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàngVà các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn không nấu nướng món ăn với lửa quá lớn tránh máy hư hỏng hoặc gây cháy nổ. Hi vọng một vài lưu ý trên bạn có thể có quyết định lắp đặt sử dụng máy hút mùi hiệu quả và bền lâu.


logo-faster2-1


Thiết Bị Nhà Bếp Đồng Bộ Số 1 Việt Nam


***********************************************************************


Mọi chi tiết xin liên hệ : 


Công ty Cổ phần Faster Việt Nam


Địa chỉ: 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Showroom : 182 Nguyễn Lương Bằng  – Đống Đa – HN


Hotline : CSKH: 1900 54 54 52      BẢO HÀNH: 1900 54 55 95


Website: faster.vn