Ngoài những tiêu chí phổ biến như thiết kế đẹp mắt hay tính tiện dụng thì khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả cũng là tiêu chí rất quan trọng khi đánh giá một mẫu phụ kiện tủ bếp. Để cho phụ kiện tủ bếp có thể hoạt động êm ái, mượt mà thì không thể không kể đến vai trò của ray âm giảm chấn. 
Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm ray âm giảm chấn FASTER - Ray âm giảm chấn số 1 thị trường hiện nay.
Xem thêm: Phụ kiện tủ bếp thông minh thương hiệu FASTER cập nhật 2018

RAY ÂM GIẢM CHẤN LÀ GÌ? CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG


Ray âm giảm chấn là một trong những phụ kiện tủ bếp được thiết kế cải tiến từ ray âm thông thường. Ray âm giảm chấn là sản phẩm hỗ trợ việc đóng mở các phụ kiện trở nên dễ dàng hơn. Ray giảm chấn  có ưu điểm có thể đóng chậm, giảm ồn và quá trình chuyển động diễn ra mượt mà, thêm bộ cơ cấu Piston giảm chấn.
Khi người  tác dụng lực để ngăn kéo được đẩy tới vị trí khớp của lò xo rút, ngăn kéo sẽ có xu hướng được giữ lại về bên trong và nhờ lực cản của piston giúp ngăn kéo chuyển động nhẹ nhàng, chậm rãi, và ngăn kéo sẽ được đóng khít trở về vị trí ban đầu.
[caption id="attachment_3985" align="aligncenter" width="500"]Ray âm giảm chấn FASTER Ray âm giảm chấn FASTER[/caption]

ƯU ĐIỂM CỦA RAY ÂM GIẢM CHẤN FASTER  • Nếu các loại ray kéo thông thường dễ bị trượt và gây ồn trong quá trình sử dụng, với ray âm giảm chấn FASTER, khi đóng mở sẽ hoạt động êm ái nhẹ nhàng không có tiếng ồn tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt làm tăng tuổi thọ của phụ kiện và tủ bếp gỗ dài lâu trong suốt thời gian dài.

  • Khi đóng thì ngăn kéo có xu hướng trở về trạng thái đóng hoàn toàn, không bị hở

  • Ray âm giảm chấn được lắp ráp bên dưới không bị lộ phần kim khí nên tính thẩm mỹ cao hơn các loại ray bi thông thường.

  • Ray âm giảm chấn FASTER có khả năng chịu tải lực cao

  • Dòng sản phẩm dễ dàng lắp đặt cũng dễ dàng thay thế khi gặp sự cố hay hỏng hóc. Việc thiết kế và sử dụng tương tự như dòng ray trượt thông thường, lắp đặt hai bên hộc ngăn kéo với cự ly phù hợp và chính xác.

  • Giá cả hợp lýFASTER là đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu phụ kiện tủ bếp như: giá bát đĩa, tủ kho, góc xoay, các loại ray âm, bản lề...Sản phẩm phụ kiện tủ bếp FASTER được ưa chuộng trên khắp cả nước bởi thiết kế đẹp, chất lượng hoàn hảo từng chi tiết nhỏ nhất.
Để đăng ký đại lý: http://faster.vn/dang-ky-dai-ly-faster-viet-nam/
Danh sách đại lý mua hàng: http://faster.vn/dai-ly/

Để mua hàng FASTER chính hãng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đại lý hoặc chi nhánh để được tư vấn đại lý gần nhất.

————————————
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95