Phụ kiện tủ bếp là sản phẩm không thể bỏ qua khi gia đình đang có nhu cầu thiết kế tân trang không gian nấu nướng. Thị trường phụ kiện tủ bếp có rất nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều mức giá như phụ kiện tủ bếp giá rẻ, giá trung và dòng phụ kiện cao cấp.
Người tiêu dùng thường có xu hướng quan tâm đến giá cả sản phẩm nhiều hơn là chất lượng, công dụng, tính năng. Chính vì vậy mà không ít gia đình lựa chọn mua phụ kiện tủ bếp giá rẻ để lắp đặt cho tủ bếp. Tuy nhiên, với những mẫu phụ kiện giá rẻ trôi nổi, chất lượng kém sẽ là nguyên nhân khiến cho tủ bếp của bạn nhanh chóng hư hỏng bởi những lý do dưới đây :
-Phụ kiện tủ bếp giá rẻ chất lượng kém, tuổi thọ sẽ thấp, nhanh bị han gỉ do tác động bên ngoài đặc biệt là với môi trường nhiệt đới ẩm tại Việt Nam.
-Độ chịu lực hay tải trọng kém : Phụ kiện tủ bếp giá rẻ có độ chịu lực kém hơn các mẫu phụ kiện cao cấp. Các thanh đỡ mỏng và yếu. Bạn không thể để quá nhiều đồ lên các mẫu phụ kiện này bởi có thể bị bẻ cong thậm chí là bị gãy. Như vậy sản phẩm nhanh chóng bị hỏng hóc, xập xệ.
- Bất tiện khi sử dụng : Những mẫu phụ kiện tủ bếp giá rẻ thường có cơ cấu chuyển động chất lượng kém, chính vì vậy trong quá trình sử dụng như kéo ra vào sẽ không được êm ái và thuận tiện
- Ảnh hưởng trực tiếp đến nội thất tủ bếp của bạn: Chắc chắn với mẫu phụ kiện giá rẻ, nhanh han gỉ sẽ tác động đến bộ tủ bếp của bạn. Tủ bếp sẽ nhanh hư hỏng hơn, chưa kể là còn rất không an toàn trong khi sử dụng.
>>Mua phụ kiện tủ bếp ở đâu? Lời khuyên từ chuyên gia

FASTER khuyên bạn nên chọn những sản phẩm có giá cả tương xứng với chất lượng. Phụ kiện tủ bếp giá rẻ, chất lượng kém sẽ “đắt” hơn so với những sản phẩm giá cao mà tương xứng chất lượng tốt. Các mẫu phụ kiện cao cấp thông minh của FASTER ngoài chất liệu inox cao cấp, thiết kế chắc chắn và tuổi thọ cao.
Đặc biệt cơ cấu chuyển động sản xuất tại Đức thử nghiệm an toàn trên hơn 50.000 lượt chuyển động. Ray giảm chấn, chất liệu an toàn cho sức khỏe, di chuyển thông minh, tiện dụng. Phụ kiện tủ bếp FASTER không chỉ mang lại không gian bếp đẹp hơn và sử dụng dễ dàng, di chuyển êm ái hơn.


Mẫu phụ kiện tủ bếp cao cấp FASTER mang lại không gian bếp sang trọng tiện nghi


Phụ kiện tủ bếp giá rẻ tuy đáp ứng nhu cầu với mức chi phí thấp tuy nhiên vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro, cũng như thời gian phải thay mới là rất nhanh. Căn bếp là một trong những không gian quan trọng, là trái tim trong ngôi nhà của bạn. Hãy tính toán kĩ lưỡng hơn để lựa chọn được mẫu phụ kiện chất liệu tốt, giá cả phải chăng, và quan trọng có độ bền cao cho tủ bếp của bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp FASTER! 

[maxbutton id="3" ]


——————–
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn/
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95