Việc chọn các loại phụ kiện nhà bếp thường là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện căn bếp mơ ước của gia đình bạn. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn chỉ chú trọng đến tổng thể căn bếp, những dụng cụ, đồ gia dụng bếp như bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi, tủ lạnh ... mà quên đi những chi tiết nhỏ góp thêm sự tiện dụng và tinh tế. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các thiết bị nhà bếp đồng bộ, Faster khuyên bạn hãy thật tỉ mỉ, cẩn thận lựa chọn để tránh mắc lỗi, khiến cho căn bếp mơ ước trở nên thiếu tinh tế và bất tiện trong sinh hoạt. Sau đây là một số tư vấn của chúng tôi dành cho bạn:


1. Về kích thước phụ kiện


       Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà nhiều người thường mắc lỗi là kích thước của phụ kiện nhà bếp. Theo quy tắc thông thường, trước khi hoàn thành bản thiết kế cho căn bếp, người ta đã phải tính đến cách sắp xếp và kích thước của các loại phụ kiện sẽ sử dụng.
      Nếu căn bếp của bạn không quá lớn, số lượng phụ kiện, thiết bị nhà bếp nên được hạn chế. Tối thiểu cần có: Bếp, hút mùi, tủ lạnh, vòi chậu rửa, giá để bát. Các phụ kiện khác bạn không nên quá cầu toàn, đơn giản và tinh tế, gọn gàng và đẹp mắt sẽ là tiêu chí lựa chọn cho các loại phụ kiện nói trên.

      Nếu căn bếp của bạn có diện tích vừa và lớn, bạn có thể thoải mái mua sắm, lựa chọn những thiết bị đẹp mắt, tạo cảm giác đầy đủ và ấm áp, tiêu biểu có thể kể đến các loại thiết bị, phụ kiện như: Lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát ...

2. Một số phụ kiện nhà bếp quan trọng nên có:Giá để dao thớt, kéo, gia vị (Xem tất cả)


Dao, thớt, kéo là các đồ dùng nhọn nguy hiểm, bạn nên đặt vào các loại giá an toàn, kín để tránh xa tầm tay của con trẻ. Những phụ kiện dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc đó, góp phần làm căn bếp thêm gọn gàng và thẩm mỹ, song song với đó là tính tiện dụng tối đa.

GIÁ ĐA NĂNG TỦ DƯỚI MF200SGIÁ ĐA NĂNG ĐỂ DAO THỚT, CHAI LỌ, GIA VI FS – MF350S


Giá bán đĩa nâng hạ (Xem tất cả)
Không gian trên của tủ bếp với mẫu giá bát để bát đĩa FASTER sẽ giúp bát đĩa được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ. Giá để bát đĩa tủ trên FASTER cao cấp có loại cố định và di động với nhiều đặc điểm vượt trội. Đối với mẫu giá úp bát đĩa cố định sẽ được lắp cố định với hai bên cạnh tủ, không di chuyển được.
Đặc biệt FASTER còn có mẫu giá bát đĩa nâng hạ, người sử dụng có thể thay đổi chiều cao của giá bát bằng cơ chế nâng hạ, việc úp bát đĩa quá cao trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, an toàn, dễ sử dụng.

GIÁ BÁT ĐĨA NÂNG HẠ FS EB900/800/700 SDS


Kệ liên hoàn, mâm xoay thông minh (Xem tất cả)
Tận dụng không gian vô cùng hiệu quả với kệ liên hoàn, mâm xoay 180 độ tinh tế.

GÓC XOAY 180 ĐỘ FS - RB 180S


3. Lưu ý khác khi chọn phụ kiện nhà bếp

Trên thị trường có quá nhiều thương hiệu phụ kiện, thiết bị nhà bếp, tuy nhiên hãy lưu ý thật kỹ đến nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của bạn.
Sắp xếp ngăn nắp, có khoa học các phụ kiện, thiết bị, đồ ăn trong bếp và luôn quan tâm đến bữa cơm gia đình là chìa khóa để luôn có một căn bếp ấm áp yêu thương.

_____________________FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/ Website : http://faster.v Email: cskh@faster.vn Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95