Một không gian bếp tiện nghi, dễ dàng sử dụng, ấm cúng và đặc biệt là giúp mọi thành viên trong gia đình có thể vào bếp là tiêu chí hàng đầu cho một nhà bếp của mỗi gia đình. Để có một không gian bếp đẹp mắt, hấp dẫn người sử dụng thì phụ kiện bếp được cho là một phần quan trọng không thể thiếu. Chính phụ kiện bếp cũng góp phần tạo nên một nhà bếp đẳng cấp và hoàn hảo hơn.


phu-kienFaster là công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất Faster tại Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối của hãng thiết bị nhà bếp nước ngoài có uy tín. Phụ kiện của Faster đa dạng về sản phẩm như: ray trượt, bản lề, phụ kiện tủ bếp là giá bát, giá xoong, giá đa năng, tủ kho, góc xoay … với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả cạnh tranh.


ray-tandembox


Ray Tandembox


gia-bat-tang


Giá bát tầng


gia-treo-gia-vi


Giá treo gia vị


goc-xoay-360


Góc xoay 360 độ


gia-da-nang-de-dao-thot


Giá đa năng để dao thớt


he-di-dong-tu-tren


Hệ di động tủ trên


khay-chia-inox


Khay chia đồ inox


ray-bi-3-tang-mo-toan-phan-khong-giam-chan


Ray bi 3 tầng mở toàn phần không giảm chấn


thung-gao-thong-minh


Thùng gạọ thông minh


thung-rac-doi


Thùng rác đôi


tu-do-kho-canh-mo


Tủ đồ khô cánh mở


Mục tiêu hàng đầu mà Faster hướng tới đó chính là mang tới sự hài lòng tuyệt đối cùng với chất lượng sản phẩm ưu việt nhất cho người tiêu dùng. Faster luôn định hướng sản phẩm, chọn lựa những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chính Người Việt. Mặc dù Faster đang ngày càng vững mạnh với hệ thống khách hàng và đại lý mở rộng nhưng chúng tôi vẫn luôn tin rằng việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm chính là điều tốt nhất mà Faster muốn tri ân tới khách hàng.


Với dòng phụ kiện cao cấp nhưng rất cạnh tranh trên thị trường bởi chất lượng sản phẩm và giá cả. Faster mong muốn phủ sóng những sản phẩm tốt nhất này tới bất cứ nơi đâu. Chính vì vậy nếu bạn muốn trở thành đại lý, nhà phân phối sản phẩm của Faster hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.


Với thông điệp “Đừng để căn bếp bừa bộn kéo tụt cảm hứng nấu ăn của bạn”, Faster khuyên rằng hãy làm một bà nội trợ thông thái và văn minh ngay hôm nay với các sản phẩm chất lượng cao của Faster.