Ngày nay cuộc sống hiện đại, đời sống nâng cao, người tiêu dùng luôn muốn lựa chọn được thiết bị nhà bếp có độ an toàn, tiện lợi và phải tiết kiệm chi phí cho gia đình. Việc lựa chọn bếp nấu cũng không ngoại lệ, nên dùng bếp gas, bếp từ hay bếp điện từ, xuất xứ như thế nào, giá bao nhiêu…vẫn là câu hỏi mà không ít bà nội trợ vẫn còn thắc mắc và băn khoăn.
Bếp điện từ nhập khẩu cũng đang dần được nhiều gia đình lựa chọn trong thời gian gần đây bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên trước khi mua thiết bị nào, bạn nên xác đinh nhu cầu sử dụng của gia đình mình nấu ăn nhiều hay ít, chi phí khoảng bao nhiêu, tính tiện lợi của sản phẩm, hay phong cách thiết kế của nhà bếp để chọn mua..

bep-tu-faster-1024x767-800x599


Bếp điện từ nhập khẩu sang trọng và cao cấp


3 mẫu bếp được dùng nhiều nhất hiện nay đó là bếp Gas, bếp điện từ, bếp từ. Hãy cùngFaster phân tích rõ hơn những ưu điểm của từng loại bếp này nhé !

Bếp gas
Bếp gas có thể coi là loại bếp phổ biến nhất hiện nay trong các gia đình bởi khá tiện lợi, ra đời sớm hơn các loại bếp điện, giá cả phù hợp và nhiên liệu gas phổ biến.
Ưu điểm : Bếp gas làm nóng bằng ngọn lửa, cung cấp nhiệt tức thời và có thể tắt nhiệt ngay lập tức. Bếp Gas không kén nồi và có thể điều chỉnh nhiệt dự vào mắt thường bằng cách quan sát ngọn lửa. Hơn nữa giá cả bếp gas cũng khá bình dân và phù hợp với thu nhập phổ biến của người tiêu dùng Việt.

bepgasam2


Bếp gas thường dao động từ mấy trăm cho đến dưới chục triệu. Xu hướng hiện nay dùng bếp gas âm bởi kiểu dáng sang trọng hơn, và có nhiều tính năng an toàn, giá cả cũng sẽ đắt hơn các loại bếp khác.
Tuy vậy bếp vẫn có một số hạn chế đó là hiệu suất đun nấu kém ( thường chỉ đạt 60 %) còn lại là thất thoát ra ngoài môi trường, nấu ăn gây ra khí đốt không an toàn, đễ gây cháy nổ, rò rỉ khí gas…Ngoài ra vệ sinh bếp gas khá vất vả, nấu ăn bị nóng bức do bếp sinh nhiệt, không nấu được nơi có gió …

Bếp  từ
Bếp từ hay còn gọi là bếp cảm ứng từ, là thiết bị bếp thông minh nhất hiện nay sử dụng công nghệ cảm ứng từ dựa trên nguyên lí loạt động của dòng Fu – cô, bếp làm nóng trực tiếp đáy nồi nhiễm từ mà không hệ nóng bề mặt, nấu siêu nhanh và cực dễ vệ sinh.
Bếp từ có đặc điểm ít rủi ro hơn bếp Gas, nấu ăn nhanh chóng và tiện lợi. Bếp thiết kế sang trọng tạo nên đẳng cấp cho không gian bếp gia đình bạn, nấu ăn nhanh và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt bếp từ có hiệu suất nấu nướng cao lên đến 90 %, tiết kiệm năng lượng tối đa cho gia đình bạn.

01.002.00206-cocina-vitroceramica-ge-PP975SMSS-3


Bếp sử dụng năng lượng điện nên rất sạch sẽ, nấu ăn mát rượt kể cả nơi có gió, không tạo ngọn lửa, không có chất độc hại…Bếp nấu an rất an toàn đặc biệt là dòng bếp từ cao cấp có nhiều tính năng thông minh
Hạn chế của bếp từ đó là kén nồi. Bếp chỉ dùng các loại nồi có đáy nhiễm từ 3 đáy nên sẽ hơi nặng tay. Ngoài ra, giá cả của bếp từ cũng ở mức trung cao, đặc biệt với bếp nhập khẩu giá còn cao hơn nhưng cùng với đó là chất lượng vượt trội, sang trọng, tiện lợi.

Bếp điện từ :
Để thuận tiện hơn khi sử dụng Faster cũng đã cho ra dòng bếp điện từ, ngoài những ưu điểm vượt trội như bếp từ, thì bếp điện từ còn có thêm vùng nấu điện, không hề kén nồi vaf rất tiện lợi. Nó khắc phục được những nhược điểm của bếp gas, bếp từ, nấu ăn tiện lợi và dễ vệ sinh.
Riêng Faster còn có bộ bếp gas kết hợp điện, cho khách hàng nào có nhu cầu sử dụng phong phú các loại bếp khác nhau chỉ trong 1 sản phẩm.

ikea-an-ikea-domino-hob-set-with-induction-and-gas-options__1364299526125-s4


So sánh hiệu quả các loại bếp
Theo như nghiên cứu của Faster, người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến sự an toàn cũng như thẩm mỹ, tính thuận tiện trong nấu nướng nên có xu hướng sử dụng bếp từ, bếp điện từ nhập khẩu. Tuy giá cả có thể ban đầu hơi cao nhưng nếu chọn mua sản phẩm thương hiệu tốt, chính hãng, sử dụng rất lâu bền và thuận tiện, dễ vệ sinh, an toàn tuyệt đối.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452
Hướng dẫn Tại sao nên sử dụng bếp điện từ nhập khẩu Faster
Tags: Bếp từ cao cấp | bếp tây ban nha | bếp điện từ châu âu | bếp từ nhập khẩu