Để giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về vấn đề vệ sinh bếp điện từ, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số mẹo nhỏ giúp vệ sinh bếp điện từ nhập khẩu đúng cách mà đơn giản, hiệu quả nhất.
Để khắc phục các vết bẩn trên bếp điện từMS4-0864-00
- Với vết sau khi nấu: Dùng miếng xốp hoặc khăn có tẩm chất tẩy rửa và lau sạch.
- Đối với vết bẩn để lâu ngày: Dùng chất tẩy rửa hoặc dao cạo chuyên dụng làm ẩm khu vực cần lau bằng nước nóng và lau sạch đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.
- Với vết hoen do nước: Dùng dấm hoặc cồn trắng đổ lên vết bẩn đợi khoảng 5-10 phút rồi lấy khăn lau sạch.
- Với các chất bám dính do dầu mỡ: Dùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho kính Vitroceramic đổ lên mặt bếp và lấy khăn mềm lau sạch.
Mẹo vệ sinh bếp điện từ đúng cách
vsbt
Bề mặt bếp: Vệ sinh bằng cách dùng nước cơm khi đang nấu sôi hòa loãng ra và tản đều trên mặt bếp một lớp mỏng cho đến khi khô lại. các vết dầu mỡ sẽ bám vào nước cơm. Sau đó, bạn chỉ cần lau nhẹ nước cơm khô là mặt bếp sáng loáng.
Đối với khay bếp: Dùng nước rửa bát hoặc dung dịch rửa như nước tẩy rửa đa năng, dung dịch lau bếp giấy ướt lau bếp, bàn chải vệ sinh bếp,.., rửa cẩn thận các vết dầu vỡ bám vào khi không còn sử dụng nữa.
Với dây điện: Nên vệ sinh hằng ngày sau khi đun nấu để ổ cắm không bị nhiễm điện hoặc chập cháy.
Lưu ý: các bà nội trợ không nên vệ sinh bếp ngay sau khi vừa nấu xong vì nhiều bếp có chức năng giữ nhiệt , còn nóng lâu sau khi nấu. Do đó, bạn nên để bếp nguội hoàn toàn và chú ý điện không vào nữa để đảm bảo an toàn.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452Tags: Bếp từ cao cấp, bếp điện từ châu âu, bếp từ nhập khẩu,