Có rất nhiều những sai lầm trong việc sử dụng Bếp từ cao cấp mà không phải ai cũng biết. Với Một số cách sử dụng bếp từ cao cấp hiệu quả và an toàn sau đây FASTER Việt Nam sẽ giúp quý khách sử dụng bếp đc tốt hơn  cho gia đình mình.
Bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng từ cảm ứng của sóng điện từ. Vì vậy bếp không tỏa khói, hạn chế cháy nổ. Các nút điều chỉnh nhiệt độ với nhiều chức năng khác nhau để nấu, lẩu, xúp, chiên, xào… được điều khiển qua màn hình LCD và một số chức năng thông minh như hẹn giờ tự tắt.
một cách sử dụng bếp từ cao cấp của hãng faster
- Lắp đặt đúng cách và cách sử dụng Bếp từ:
Lắp đặt Bếp từ trong phòng bếp, chúng ta cần lưu ý việc chọn dây dẫn điện và phích cắm thích hợp. Bởi bếp từ tiêu thụ một lượng công suất lớn nên bạn cần chọn loại phích cắm có dung lượng trên 15A. Đồng thời, dây dẫn cũng phải có tiết diện trên 2.5 mm vuông.
Chúng ta nên đặt bếp từ ở nơi bằng phẳng và thoáng. Không nên đặt bếp trên thảm hay đồ kim loại vì nó gây ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của bếp. Khoảng cách để đặt bếp cách tường khoảng 15cm và để tránh các vật dụng khác 5cm.
- Trong quá trình nấu: không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọhay các đồ dùng bằng sắt lên mặt bếp do các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh gây nguy hiểm.
- Không dịch chuyển bếp khi đang nấu.
- Tránh để thức ăn hoặc nước thấm vào mạch điện của bếp.
- Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp khi đang và sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng.
- Tránh sử dụng bếp từ ở những nơi dễ cháy và gần chất gây nổ.
- Không sử dụng bếp hoặc đang nấu mất điện đột ngột thì nên rút điện ra. Chỉ dùng khăn mềm và hơi ẩm để vệ sinh bếp. Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới của bếp từ.
- Chú ý: Bếp từ có nhiều hệ thống điện và điện từ, do đó khi sẩy ra sự cố cần đưa đến các cửa hàng sửa chữa chuyên dụng, không nên tự mình tháo rời các linh kiện ra sửa chữa. Đặc biết khi sử dụng bếp từ là chỉ dùng dụng cụ nấu nướng bằng inox nhiễm từ hoặc sắt, thủy tinh có sợi kim loại và phải có đáy bằng phẳng.
một số cách sử dụng bếp từ cao cấp của hãng faster
- Cần chọn nồi nấu phù hợp cho bếp từ:
Lưu ý nên chọn những loại nồi sao cho phù hợp nhất với từng loại bếp khác nhau. Bếp từ nên dùng nồi có đáy nhiễm từ

FASTER – THIẾT BỊ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452

Tags: Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc, bếp điện từ tây ban nha