Ngày nay sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu với những tính năng vội trội về sự tiện lợi và sự nhanh chóng, cách dùng của nó cũng khá hiện đại và hơi khác với những bếp truyền thống, vậy nên khi sử dụng chiếc bếp này mà với giá điện càng ngày càng leo thang thì phải làm sao dùng nó mà vẫn tiết kiệm được chi phí tiền điện. Đó là điều mà nhiều hộ gia đình đang quan tâm.
^5172AE4183DFE1ADF27B58180BE95B56502D1A1A2CA5316755^pimgpsh_fullsize_distr

1. Chọn bộ nồi phù hợp cho chiếc bếp của bạn

Để chọn được bộ nồi phù hợp với chiếc bếp điện từ của bạn, bạn phải cần được tư vấn khi mua bếp cũng như tìm hiểu về sản phẩm của mình đang dùng. Với những người đã và đang dùng nhưng chưa được biết vì có khi gia đình được cho hoặc được tặng sản phẩm bếp này thì ta nên tìm hiểu để chọn được bộ nồi thích hợp .
co-nen-mua-bep-dien-tu-khong(2)

Nên chọn bộ nồi phù hợp cho bếp


2. Ta nên điều chỉnh chế độ phù hợp khi nấu

Khi nấu ăn ta nên để nhiệt độ nấu ăn bình thường sao cho số lượng điện được tiết kiệm không làm nóng cũng như tăng đột ngột nhiệt độ dẫn đến bếp tiêu hao điện năng nhiều, nếu phải nấu nhanh các bạn có thể tăng nhiệt độ nhưng trường hợp này chỉ kéo dài vài phút nếu không sẽ dẫn tới điện năng tiêu thụ nhiều.
DSC_0185

3. Để ý thời gian nấu

khi mới bắt đầu sử dụng bếp điện từ cao cấp để nấu ăn, tôi khuyên bạn nên để ý đến thời gian đang nấu các món ăn có khác so với việc sử dụng các loại bếp khác hay không. Ví dụ như bạn mất bao lâu để luộc chín rau, bao lâu để nấu nhừ thịt, hay mất bao lâu để cá vàng đều mặt… Chính việc để ý này sẽ giúp bạn có những kinh nghiêm trong việc nấu nướng hợp lý.

4. Tắt bếp một lúc trước khi nấu ăn xong

Ưu điểm này của bếp điện từ hơn bếp gas ở chỗ khi sử dụng bếp gas nếu bạn tắt bếp thì sẽ mất hoàn toàn nhiệt lượng còn khi dùng bếp điện từ ta sẽ áp dụng được khi bạn nấu các món hầm, ninh, xào ... Thời gian khi bạn tắt bếp này cũng đủ làm chín các món ăn của bạn. Khuyến cáo khi bạn nấu món chiên nhiều dầu thì không nên làm vậy.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452Các bạn có thể xem thêm : Một số mẹo nhỏ giúp bạn vệ sinh bếp điện từ đúng cách