Mẹo chọn mua bếp điện từ Châu Âu chính hãng


Tâm lí của người tiêu dùng luôn mong muốn mua được những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mình nhưng phải xứng đáng với chi phí bỏ ra, đặc biệt với Bếp điện từ Châu Âu, là thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp sản phẩm phải chính hãng để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng. Dấu hiệu nào để nhận biết được sản phẩm nào nhập khẩu nguyên chiếc, sản phẩm nào được lắp ráp tại Việt Nam hay hàng giả gắn mác nhập khẩu…Faster xin gợi ý cho quý khách hàng những dấu hiệu cơ bản  để chọn được chiếc bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc.


bep-dien-tu-co-xao-ran-duoc-khong


Bếp điện từ Châu Âu kiểu dáng sang trọng hiện đại, tạo nên đẳng cấp không gian bếp 


Các sản phẩm bếp điện từ Châu Âu Faster đều có giấy tờ và chứng nhận rõ ràng về xuất xứ sản phẩm. Kiểm tra bao bì sản phẩm là bước kiểm tra cơ bản và đơn giản nhất nếu muốn kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bao bì phải theo mẫu chuẩn riêng của từng hãng, tên sản phẩm, số hiệu in rõ ràng và đặc biệt mã vạch phải chuẩn xác.
Để giúp quý khách hàng kiểm tra chính xác nguồn gốc xuất xứ của hàng bếp điện từ FASTER, chúng tôi đưa ra một số hướng dẫn cụ thể như sau:

mã vạch đ


 
Với những lưu ý đơn giản trên, quý khách hàng có thể yên tâm chọn mua sản phẩm bếp từ Faster sản xuất chính hãng Italy, được cam kết về chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

bang-chung-nhan-228x284


Faster được cam kết về chất lượng và được nhiều khách hàng tin dùng


Quý khách hàng sẽ không phải thất vọng về giá cả, chất lượng và độ an toàn của những chiếc bếp từ Faster vì hơn ai hết, chúng tôi đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, Faster luôn hướng đến cung cấp sản phẩm nhập khẩu cao cấp với công nghệ hiện đại Châu Âu đến tay người tiêu dùng Việt.
Với hơn 400 đại lý khắp Hà Nội và rất nhiều đại lý chính hãng trên toàn quốc, những chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng, Faster tin tưởng sẽ mang lại cho người dùng Việt sản phẩm chất lượng, giúp tăng giá trị cho căn bếp căn bếp hiện đại của gia đình bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý phân phối sản phẩm chất lượng và cao cấp đến tay người tiêu dùng, chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng tốt nhất cho đối tác của mình, cùng hợp tác và phát triển.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452>>> Có thể bạn quan tâm: Mua bếp từ cao cấp ở đâu tốt nhất ?

Tags: Bếp từ cao cấp, bếp điện từ tây ban nha