Lò vi sóng là một thiết bị nhà bếp thông minh rất phổ biến và được ưa chuộng nhờ khả năng rã đông hâm nóng và nấu chín thức ăn nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.


Ngày nay, để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, FASTER còn có các mẫu lò vi sóng kết hợp tính năng nướng, giúp cho người nội trợ chế biến được nhiều món ăn hơn và tiết kiệm chi phí cho gia đình.


Vậy lò vi sóng có nướng là gì?


Lò vi sóng có nướng, ngoài các tính năng vi sóng cơ bản còn có thêm tính năng nướng đối lưu ( Grill)  hoặc vi sóng kết hợp nướng ( Combi). Chỉ việc đầu tư một khoản tiền cho một chiếc lò vi sóng, bạn sẽ có một sản phẩm sở hữu cả 2 tính năng, tha hồ chế biến nhiều món ăn ngon và tiết kiệm diện tích lắp đặt hay không gian cho căn bếp.


>>Sản phẩm lò vi sóng có nướng FS MOV 01 của FASTER

[caption id="attachment_11379" align="aligncenter" width="1280"] Sản phẩm lò vi sóng có nướng FS MOV 01 của FASTER[/caption]

Thực tế lò vi sóng có nướng, chức năng nướng có cơ chế nguyên lý hoạt động như lò nướng thông thường. Lò có các thanh nhiệt đốt nóng để nướng thực phẩm bằng nhiệt. Khi sử dụng tính năng nướng kết hợp vi sóng, món nướng của bạn sẽ chín vàng đều và nhanh hơn, giúp bạn có thể nướng rau củ, bánh mì, Pizza size bé…


Cách làm pizza bằng lò nướng

Nếu lò nướng thông thường có đầy đủ thanh nhiệt trên dưới kèm thêm quạt đối lưu tản nhiệt thì lò vi sóng có nướng thì thường chỉ có thanh nhiệt làm nóng  với công suất nướng của lò nướng thông thường, chính vì thế hiệu quả nướng sẽ đạt tối đa khi bạn chỉ dùng để nướng rau củ, thịt gà heo thái mỏng, hay món nướng đơn giản … Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn muốn làm món nướng kĩ thuật với số lượng nhiều hay quay gà nguyên con… thì không dùng được với lò vi sóng có nướng vì khoang lò nhỏ và nhiệt không phủ đều tất cả các mặt.Nếu bạn không có nhu cầu nướng thực phẩm thường xuyên và cần một chiếc lò vi sóng đa năng hơn có thể lựa chọn mẫu lò vi sóng có nướng cho gia đình. FASTER có mẫu lò vi sóng kết hợp nướng model FS MOV01 với 6 mức công suất vi sóng. Máy hội tụ đầy đủ các tính năng vi sóng thông minh có thể rã đông làm chín thức ăn bằng tính năng vi sóng và ngoài ra kèm thêm tính năng nướng vô cùng tiện lợi.
Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ FASTER để được hỗ trợ nhé!


-----------------------


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn/
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95