Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong không khí tưng bừng suốt các buổi diễn ra hội chợ, Faster - thiết bị nhà bếp cao cấp một trong những nhà tài trợ lớn có gian hàng ấn tượng tại hội chợ cũng đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và thu về những thắng lợi to lớn.


Faster trong những ngày chuẩn bị và diễn ra hội chợ đều đạt được những thành công lớn. Đối với công tác chuẩn bị: nhiều hoạt động được diễn ra sôi nổi, trong đó không thể không kể đến Chương trình Chạy Roadshow - đem thương hiệu đến mọi nhà của Faster đã ghi lại những ấn tượng lớn trên mỗi cung đường, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.


IMG_6581


Đến với Hội chợ, điểm nổi trội của gian hàng Faster không chỉ là thiết kế tinh tế cùng các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp, kiểu dáng nổi bật, mang công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất được khách hàng bình chọn, được ban tổ chức Vietbuild trao giấy chứng nhận gian hàng ấn tượng mà còn thu hút được đông đảo lượt khách hàng tham quan, mua sắm. Faster không chỉ vui mừng bắt gặp những khách hàng lâu năm, quen thuộc khi sử dụng đồng bộ các sản phẩm của Faster mà còn hân hoan chào đón những khách hàng mới.


IMG_6768


Đến với hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild - Faster là ví dụ điển hình của một thương hiệu mạnh khi không ngừng đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan, mua sắm mỗi ngày. Doanh số hội chợ không ngừng tăng kỉ lục. Là một thương hiệu mạnh với nhiều chương trình kích cầu người tiêu dùng, Faster đã giúp các gia đình Việt sở hữu nhiều dòng sản phẩm hiện đại, tiên tiến, thẩm mỹ cao cùng chất lượng hoàn hảo với giá cả ưu đãi nhất, cùng với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tin cậy đã để lại những ấn tượng đẹp cho mỗi khách hàng ghé thăm và trực tiếp chọn lựa sản phẩm.


IMG_6674


IMG_6672


Gian hàng nổi bật của Faster tại hội chợ Vietbuild


Trong những ngày diễn ra hội chợ, các sản phẩm của Faster liên tục được xuất kho và cho đến ngày cuối cùng, số lượt khách tăng kỉ lục cũng như lượng hàng xuất kho là rất lớn. Gian hàng Faster đã kết thúc quá trình tham gia hội chợ với những kết quả thắng lợi lớn. Đó là niềm tự hào của thương hiệu Faster nói chung, CBNV Faster nói riêng.


IMG_6773


IMG_6774


Không chỉ trưng bày các sản phẩm bếp cao cấp, Faster còn giúp khách hàng trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm độc đáo với tính năng vượt trội Lò nướng 101 EX với 10 chức năng nướng đã thu hút đông đảo khách hàng ghé thăm gian hàng.


IMG_6786


Faster - gian hàng ấn tượng


Mặc dù hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild đã kết thúc nhưng dư âm và sức nhiệt lan tỏa từ những ngày hội chợ cho đến nay vẫn chưa giảm nhiệt. Faster vẫn đang tiếp nhận rất nhiều đơn hàng từ các đại lý của mình, khi ngày càng có nhiều khách hàng biết và tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của Faster nhiều hơn.


Sự thành công của gian hàng Faster trong những ngày diễn ra hội chợ chắc chắn không thể thiếu đi yếu tố khách hàng. Faster xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã và đang ủng hộ Faster trong suốt thời gian qua. Để đáp lại tình cảm đó, Faster cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ và đặc biệt ngày càng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi tới tất cả các quý khách hàng.


Xin chân thành cảm ơn!