Bếp điện từ nhập khẩuFaster là dòng sản phẩm cao cấp, kiểu dáng sang trọng hiện đại, sử dụng an toàn và tiết kiệm điện với nhiều tính năng nổi trội ưu việt. Để sử dụng sản phẩm đúng cách để hiệu quả đun nấu cao, tăng độ bền cho sản phẩm, sau đây Faster xin hướng dẫn quý khách  những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ:


    Chọn xoong nồi: Để sử dụng bếp điện từ đúng cách chúng ta cần lựa chọn đúng kích thước xoong nồi nấu. Thông thường, mặt bếp từ sẽ sử sụng các loại nồi có đáy bắt từ chuyên dụng.  Những loại nồi này nên chọn những nồi Inox dày từ 3 đáy trở lên và có từ tính hoặc các nồi chất liệu khác nhưng có đáy là kim loại bắt từ. Còn đối với mặt bếp hồng ngoại thì bạn có thể sử dụng được tất cả các loại xoong nồi khác nhau như: nồi gốm sứ, thủy tinh, nhôm, gang...

co-nen-mua-bep-dien-tu-khong(2)


Bếp điện từ có 2 dạng vùng nấu hồng ngoại và vùng nấu từ  nên không kén nồi


    Lắp đặt hợp lý: Đối với bếp điện từ Faster thường lắp âm nên rất an toàn cho người sử dụng. Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi truyền xuống mặt bếp có thể gây bỏng đặc biệt là bên vùng nấu hồng ngoại . Trong quá trình nấu tuyệt đối không để dao, đĩa, vung nồi bằng sắt … lên mặt bếp các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm. Đặc biệt, không dịch chuyển bếp khi đang nấu.

bep-dien-tu-co-xao-ran-duoc-khong


Lắp đặt bếp điện từ Faster nên lắp âm cố định tại nơi khô thoáng


   Lắp đặt bếp điện từ ở nơi khô thoáng, tránh gần nguồn nước hoặc nơi ẩm ướt. Không rút nguồn điện đột ngột vì sau khi tắt bếp hệ thống quạt tản nhiệt bên dưới của bếp vẫn hoạt động và có tác dụng làm mát cho các linh kiện của bếp, giúp tản nhiệt nhanh.

bep-tu-chefs-de-ve-sinh(1)


Bếp Faster với mặt kính cao cấp dễ dàng vệ sinh


    Vệ sinh đúng cách: Khi vệ sinh bếp thì dùng khăn mềm ẩm lau bếp, không dùng những vật sắc nhọn để vệ sinh bếp và phải chờ cho mặt bếp nguội hẳn tức là bếp không còn cảnh báo nhiệt mới có thể vệ sinh bếp. Điều này giúp an toàn cho người sử dụng cũng như giúp bếp có độ bền cao hơn. Với Faster có dao chuyên dụng vệ sinh mặt bếp với những vết bẩn cứng đầu, rất liện lợi.

vsbt


Vệ sinh đúng cách


   Sửa chữa: Khi bếp sử dụng phát sinh sự cố cần đưa đến đại lý mua hàng để bảo hành chính hãng, hoặc các cửa hàng sửa chữa chuyên dụng, không nên tự mình tháo rời các linh kiện ra sửa chữa. Faster có Hotline chăm sóc khách hàng sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng.

faster


Trên đây là hướng dẫn sử dụng bếp điện từ an toàn và đúng cách nhất, quý khách tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn trên sẽ mang lại hiệu quả đun nấu cao cho bếp, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho bếp.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452


Hoặc xem thêm tại : mua bếp điện từ tây ban nha ở đâu
Tags: Bếp từ cao cấp, bếp điện từ tây ban nha