Một trong những siêu phẩm bếp từ cao cấp nhập khẩu Italia của Faster phải kể đến bếp từ toàn vùng nấu Freezone Induction Cooktop 960TS với chức năng Super booster đẳng cấp. FS 960TS được xem là “Siêu bếp từ”-  Made in Italy mang thương hiệu FASTER,  giúp bạn lựa chọn nấu bất kì trên một vị trí đun nào đang có nồi, và đây đang là một trong những thiết bị nhà bếp cao cấp nhất trên thị trường nhà bếp hiện nay. Dưới đây là một số tính năng nổi trội của bếp từ cao cấp nhập khẩu Italia này.Bếp từ cao cấp nhập khẩu italyBếp từ  Freezone Induction Cooktop 960TS nhập khẩu Italia1. Mặt kính Eurokera-Made in France
Chìa khóa thành công của kính Ceramic Eurokera là khả năng chịu lực chịu nhiệt, chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 800ºC trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt gồm Nung nóng và dát mỏng, cắt kính, kiểm định chất lượng, tráng men, gia công chống tràn, chống bám bẩn, ma sát, rạn nhiệt và khâu cuối cùng là gia nhiệt qua lửa trước khi xuất xưởng.

- Kính Eurokera đa dạng về kiểu dáng, thiết kế Nhiệt độ ổn định và độ bền cao
- Bề mặt chống trầy xước, chồng sùi (có thể dùng dao cạo vệ sinh mặt bếp).
- Chịu nhiệt cao và dẫn nhiệt thấp lên đến 1000ºC
- Khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 800ºC (có thể thử nghiệm với việc đổ nước đá lên mặt kính khi đang đun)
- Khả năng chịu lực cao
- Tính năng truyền nhiệt định hướng gần như bằng 0 (chỉ nóng vùng nấu, có thể chạm tay vùng xung quanh mà không nóng)Kính Eurokera thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Ngay từ đầu kính Eurokera đã được thiết kế tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật từ năm 2000 dây truyền sản xuất Eurokera đạt chứng nhận ISO14000, kính Eurokera hoàn toàn có thể tái chế, hữu dụng trong quá trình nóng chảy làm giảm tiêu thụ năng lượng 80% phí thải từ năm 2010.


2. Chế độ nấu rảnh tay
Đây là chức năng vô cùng tiện ích của bếp từ cao cấp nhập khẩu Italia giúp bạn hoàn toàn rảnh tay khi nấu nướng, đó là chức năng tự phân bổ công suất( Crescendo) trên bề mặt bếp với chức năng này khi cần thay đổi công suất bạn chỉ cần thay đổi vị trí của nồi trên mặt bếp (vị trí ở xa công suất lơn, vị trí ở gần công suất nhỏ). Chế độ rảnh tay giúp bạn hoàn toàn tập trung cho sáng tạo món ăn mà không phải lo lắng về bếp nấu.

3. Chế độ cảm ứng chống tràn
Cảm biến chống tràn là một dạng cảm biến nhiệt của bếp từ, cảm biến sẽ được đặt tại vị trí của bàn phím điều khiển. Trong quá trình nấu nướng khi nước nóng trào ra bề mặt bàn phím sẽ kích hoạt cảm biến tự tắt bếp đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
4. Chế độ toàn vùng nấu với 11 vùng nấu xác định
Đây chính là điểm vượt trội nhất của dòng bếp toàn vùng nấu. Với 11 vùng nấu xác định và công nghệ cảm ứng từ toàn vùng nấu, giúp cho các bạn có thể lựa chọn nấu bất cứ một dụng cụ nào, bất cứ một vị trí đun trên mặt bếp. Với các bếp bình thường bạn chỉ nấu được hai món ăn một lúc nhưng với bếp từ toàn vùng nấu bạn có thể nấu được nhiều món ăn cùng một lúc. 
Bạn thoải mái làm ấm một tách cà phê nhỏ xinh hay đun nóng những chiếc nồi ngoại cỡ. Điều này rất tiện lợi trong việc nội trợ. Nhất là khi nhà có tiệc tùng bạn cần ninh những nồi xương lớn để làm nước lẩu, hay đơn giản bạn cần đun những nồi nước lớn bằng các loại lá cho em bé tắm. Bạn không phải băn khoăn lo lắng vì chiếc bếp từ toàn vùng nấu Freezone Induction Cooktop 960TS đã giải quyết được vấn đề này. Cho dù bộ nồi hay dụng cụ nấu của bạn có hình dáng hay kích cỡ lớn hay nhỏ thì bếp vẫn nhận diện được và đun nấu trong diện tích nồi.

5.Chức năng “Super Booter” cho toàn bộ vùng nấu
Chức năng Super Booster giúp bạn lựa chọn mức công suất cao nhất khi muốn nấu các món đặc trưng cần gia nhiệt nhanh giúp lưu giữ đúng hương vị món ăn mong muốn.
Khi hoạt động ở chức năng Super Booster công suất sẽ lớn hơn bình thường, thường là 1,3-1,5 lần công suất tối đa của bếp từ. Cụ thể công suất bếp từ mặc định ở mức cao nhất, mức 9 là 1500W, nếu chọn chức năng Booster, bếp đạt công suất 2000W. Nhưng ở bếp từ toàn vùng nấu thì mức ” Super Booter” thì mức công suất lên đến 33.600 W. Gấp 10 lần các bếp thông thường. Mức công suất lớn làm gia tăng điện áp nấu siêu nhanh. Bạn chỉ cần hơn một phút đã có ấm nước đun sôi.6.Các tính năng thông minh, an toàn khác
Ngoài những ưu điểm vượt trội đã nêu trên, bếp từ cao cấp nhập khẩu Italia Freezone Induction Cooktop 960TS được trang bị các chức năng khác như hệ thống hẹn giờ nấu, cảm ứng chống tràn, khóa trẻ em, chế độ tạm dừng/khởi động lại.Xem Video giới thiệu bếp từ chuyên gia:


https://www.youtube.com/watch?v=zd3_3tYLfDg
_____________________
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
 Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
 Website : http://faster.vn/
 Email: cskh@faster.vn
 Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95