Sử dụng một chiếc bếp điện từ Châu Âu hay bếp từ nhập khẩu từ các quốc gia như Đức, Ý, Tây Ban Nha là điều vô cùng tuyệt vời giúp bạn có một không gian bếp sang trọng và tiện nghi. Cùng với đó những tính năng thông minh tiên lợi, nấu ăn sạch sẽ và an toàn, hoàn toàn phù hợp cho một không gian bếp đệp và hiện đại. Hơn hết bếp từ sử dụng năng lượng điện nên nấu ăn rất nhanh, mặt kính phẳng giúp vệ sinh rất dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chị phí, bạn sẽ không phải lách cách khi đang nấu dở thì hết gas, hay phải thay gas hàng tháng, trong khi nguồn điện hiện nay khá ổn đinh và việc mất điện cũng thườg rất hiếm gặp và thường có dự báo trước.
Tuy nhiên, một băn khoăn lớn nhất cho người tiêu dùng là bếp từ “ kén nồi”, vì thế những bộ nồi yêu thích hoặc nồi gốm của bạn mà không có đáy nhiễm từ, trở nên vô dụng , bỏ đi rất phí. Chính đây là nguyên do khiến người sử dụng băn khoăn khi chuyển từ bếp gas sang bếp từ.

anh-1


Bếp từ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ, sử dụng phương pháp gia nhiệt bằng từ tính đối với nồi chảo có đáy nhiễm từ mà thôi, vì thế bếp nấu ăn cực nhanh , hiệu suất có thể coi là cao nhất so với các loại bếp hiện nay, mà không bị nóng. Đây có thể coi vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của bếp.

mat_kinh_bep_tu


Vậy chúng ta có nên “đánh đổi” kén nồi với giá trị sản phẩm mang lại là hoàn toàn tuyệt vời, một sản phẩm công nghệ cao, an toàn tuyệt đối hay không? Thực tế giá trị của một chiếc bếp nhập khẩu thường khá cao so với các loại bếp khác, đó là do đặc điểm công nghệ, thiết kế cũng như xuất xứ thương hiệu của bếp. Có người nói giá trị một bộ nội đun từ sang trọng và đẹp, cùng với chất liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe rẻ hơn rất nhiều so với giá trị của bếp. Đầu tư được hẳn một chiếc bếp “xịn” bạn có thể đầu tư thêm một bộ nồi bắt từ có giá cả cũng rất hợp lý, để chăm sóc cho gia đình và bản thân tốt hơn

14040006_515878955287137_4726295588199096372_n


Bếp từ nhập khẩu sẽ vô cùng thích hợp với một bồ nồi 5 chiếc mang thương hiệu FASTER. Với bộ này gần như hoàn chỉnh có thể giúp bạn nấu nhiều món ăn hấp dẫn cho cả gia đình. Cả bộ rất tiện lợi bao gồm 3 nồi nấu, 1 vỉ hấp và 1 chảo, chất liệu inox 304 cao cấp an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đặc biệt sử dụng bền lâu mà vẫn sáng bóng như mới. Ngoài ra Faster còn có các loại khác đồng bổ và đầy đủ như ấm đun từ cao cấp sang trọng, nồi áp suất thông minh an toàn, chảo sâu lòng có nắp kính…

01012120130Hoặc với những bộ nồi yêu thích không có đáy bắt từ, bạn “không nỡ” bỏ đi vì nó rất xinh xắn, hãy sử dụng bếp điện từ Châu Âu, nó khác với bếp từ là có thêm vùng nấu điện không hề kén nồi , tích hợp đầy đủ nhiều tính năng thông minh giống bếp từ cao cấp. bạn cũng có thể sử dụng đĩa chuyển từ, đó là một tấm thép phẳng bắt từ, thường có dạng tròn và có tay cầm giúp đặt lót dưới đáy nồi, làm nóng tấm chuyển nhiệt truyền làm nóng nồi, nấu chín thức, nhưng chắc chắn hiệu suất của nó sẽ không cao.

cach-nhan-biet-noi-su-dung-duoc-cho-bep-tu-7


Bếp từ cao cấp, bếp điện từ cao cấp FASTER đều tích hợp nhiều tính năng thông minh, an toàn nhất mang lại tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Thực tế hiện nay xu hướng sử dụng bếp từ ngày càng trở nên phổ biến và dùng hầu hết ở các quốc gia phát triển và kể cả Việt Nam.
Chính vì vậy hãy lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia Đức, Ý, Tây ban nha cùng với bộ nồi đồng bộ, giúp cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, và không gian nhà bếp trở nên tuyệt vời sang trọng hiện đại hơn bao giờ hết.

logo-faster2-1


Thiết Bị Nhà Bếp Đồng Bộ Số 1 Việt Nam


***********************************************************************


Mọi chi tiết xin liên hệ : 


Công ty Cổ phần Faster Việt Nam


Địa chỉ: 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Website: faster.vn 


HOT LINE: 1900545595 | 190054545