Đến hẹn lại lên, chương trình tổ chức sinh nhật tri ân khách hàng vào ngày 05/05/2016, đại diện Faster đã gửi lãng hoa đến chúc mừng sinh nhật đại lý Vật liệu Xây dựng Trọng Lý. Chúc đại lý Trọng Lý có thêm một tuổi mới đạt nhiều thành công và thắng lợi to lớn hơn, đặc biệt là luôn đồng hành cùng thiết bị bếp đồng bộ số một Việt Nam - Faster trong chặng đường phát triển tương lai.


13124956_549634668544463_4789956138132136296_n


Đại diện Faster trao lãng hoa tươi chúc mừng sinh nhật Đại lý Vật liệu Xây dựng Trọng Lý


Được biết đến là một trong những đại lý lâu năm của Faster, cùng Faster trải qua những chặng đường phát triển lịch sử quan trọng. Nhằm củng cố và nâng cao mối quan hệ giữa nhà phân phối và đại lý chính hãng, Faster hàng năm ngoài những chương trình hỗ trợ và những chính sách ưu việt còn triển khai rất nhiều chương trình. Trong đó, chương trình sinh nhật tri ân khách hàng thân thiết được Faster triển khai và thu được nhiều kết quả lớn.


Khẳng định sự thân thiết, ủng hộ và giúp đỡ nhau nhiệt tình trong công việc, khẳng định sự hợp tác lâu dài, bền chặt giữa đại lý và nhà phân phối. Faster hi vọng sẽ cùng các hệ thống của mình đem những sản phẩm ưu việt nhất đến phòng bếp của mỗi gia đình Việt, đưa phòng bếp của gia đình Việt sở hữu những thiết bị bếp hiện đại nhất, mang phong cách ấn tượng, độc đáo nhất.


Một lần nữa Faster xin chúc mừng sinh nhật Đại lý Vật liệu Xây dựng Trọng Lý!