Là nét đẹp truyền thống trong văn hóa công ty, kết thúc quý I/2019, Faster lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ, nhân viên. Theo đó, ngày 9/4/2019 vừa qua Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên sinh nhật từ tháng 1 đến tháng 3 tại nhà hàng Đỉnh Nướng, Khuất Duy Tiến, Hà Nội.


Tham dự buổi liên hoan có sự tham gia của Ban giám đốc, các trưởng bộ phận cùng toàn thể nhân viên công ty Faster.
Tổ chức tiệc mừng ngay sau chương trình Hội chợ Vietbuild 2019 thành công tốt đẹp, ông Nguyễn Thành Chung Giám đốc công ty gửi tới toàn thể nhân viên lời cảm ơn đã sát cánh cùng công ty trong suốt quá trình phát triển và những nỗ lực, cố gắng trong sự kiện quan trọng này.
[caption id="attachment_13519" align="aligncenter" width="1280"] Những món quà, những lời động viên, khích lệ từ Ban lãnh đạo công ty[/caption]
Niềm vui, niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt mỗi người, những lời chúc, những món quà những lời động viên, khích lệ tinh thần từ ban lãnh đạo công ty như tiếp thêm sức mạnh cho mọi người trước thềm năm mới.
[caption id="attachment_13520" align="aligncenter" width="1280"]  Buổi tiệc diễn ra trong không khí hân hoan, đầm ấm, rộn rã tiếng cười và ấm áp tình đồng nghiệp[/caption]
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, khích lệ của Ban lãnh đạo công ty tới đời sống tinh thần của anh em cán bộ nhân viên, tạo điều kiện để mọi người gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và thắt chặt thêm tình đoàn kết, hữu nghị.

Cũng trong dịp này, cán bộ nhân viên công ty thể hiện tinh thần học hỏi, say mê lao động, sáng tạo vì sự phát triển chung của công ty trong năm mới 2019 và những năm tiếp theo.


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95