Đầu năm trẩy hội đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam nói chung và của CBNV Công ty Cổ phần Faster Việt Nam nói riêng. Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty, ngày 15-16/2/2019 vừa qua, Công ty Faster đã tổ chức đi du xuân đầu năm cho CBNV trong 2 ngày cuối tuần tại Mộc Châu - một trong những địa điểm du lịch đầy thơ mộng của nước ta.
Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ đem đến cho toàn thể CBNV Công ty niềm hứng khởi với mong muốn khởi đầu một năm mới may mắn, thuận lợi, mà đây cũng là dịp để các CBNV trong Công ty tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty trong năm 2019 đầy thử thách này.

Du xuân là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần Faster Việt Nam nhằm giúp cho các cán bộ, nhân viên của Công ty hiểu biết thêm về nét đẹp văn hóa, giá trị lịch sử của các danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là cơ hội để mọi người trong Công ty hiểu nhau hơn, tăng thêm tính đoàn kết, cùng chung sức, đồng lòng để đưa Công ty Cổ phần Faster Việt Nam lên một tầm cao mới.

Trước khi đi, tổng giám đốc Nguyễn Thành Chung cũng không quên lì xì và gửi đến những lời chúc tốt đẹp cho mọi người một năm mới Kỷ Hợi đầy hứng khởi. Những phong bao lì xì dù có giá trị không quá lớn nhưng có ý nghĩa vô cùng to lớn với các CBNV của Công ty, là món quà tinh thần tuyệt vời nhất đối với mỗi người. Ai nấy đều rất vui mừng, hạnh phúc khi được nhận những phong bao lì xì đến từ Tổng giám đốc.

Mong rằng trong những năm tới, những hoạt động đầy ý nghĩa này sẽ vẫn tiếp tục được duy trì và phát triển. Chúc toàn thể CBNV Công ty một năm mới với thật nhiều hứng khởi, chúc Công ty năm Kỷ Hợi làm ăn thắng lợi!
—————————————————————
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95