Chị Lan mới mua nhà ở khu CT2 Linh Đàm. Đợt vừa rồi chị có đi hội trợ Vietbuild , khi đi qua gian hàng trưng bày của hãng Faster chị đã ghé vào xem. Khi được nhân viên bán hàng của Faster tư vấn chị đã rất ưng ý và quyết định sắm toàn bộ thiết bị bếp của Hãng Faster.
Chị Lan chia sẻ " Khi được các  bạn nhân viên tư vấn mình đã thấy rất thích, cả 3 tuần nay mình đã đi tham khảo rất nhiều các thương hiệu bếp nhưng chưa có thương hiệu bếp bên nào mà có đầy đủ các thiết bị cho một căn bếp như hãng Faster" Cả hai vợ chồng đều đi làm cả ngày rất bận rộn nên không có quá nhiều thời gian để nấu nướng. Nên khi được bạn nhân viên tư vấn về chiếc bếp điện từ FS MIX 288 mình đã rất hài lòng.
mix-288
Thứ nhất là các linh kiện bếp đều là các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng trên thế giới như: Mặt kính của bếp điện từ Tây Ban Nha FS MIX 288 được làm từ mặt kính Eurokera made in France. Có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và bên bếp điện được sử dụng đĩa nhiệt EIKA  made in Spain .
Mình đã rất hài lòng mình sắm thêm bộ nồi của Faster và bộ chậu vòi nữa. Ông xã và hai bé nhà mình thích ăn đồ nướng nên mình cũng mua luôn một chiếc lò nướng bên Faster.
Mình thấy thái độ phục vụ của nhân viên bán hàng và nhân viên kĩ thuật bên hãng Faster rất chuyên nghiệp và cẩn thân. Các bạn tư vấn cho mình rất kĩ cách sử dụng sản phẩm còn chia sẻ cả mẹo làm sạch lò nướng và bếp từ.
Mình sẽ ủng hộ sản phẩm của hãng Faster lâu dài.

FASTER – THIẾT BỊ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452

Tags: Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc, bếp từ cao cấp, bếp điện từ tây ban nha