Chảo rán là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia dình bạn, giúp bà nội trợ dễ dàng thực hiện được nhiều món ăn ngon và hấp dẫn. Những chiếc chảo yêu thích thường là chảo chống dính, nấu ăn tiện lợi, cầm vừa tay, dễ vệ sinh. Tuy nhiên, khi sử dụng sang bếp từ hay bếp điện từ nhập khẩu thì không ít gia đình sắm nhiều xong nồi xong lại phải bỏ sang một bên bởi bếp từ rất kén nồi, nếu xong nồi không nhiễm từ thì không thể nấu nướng hiệu quả được.

Chảo-bếp-từ


Sau đây Faster sẻ chia sẻ vài kinh nghiệm khi lựa chọn chảo từ cho quý khách hàng, những loại chảo nào nên mua cho sử dụng bếp từ để giải đáp những thắc mắc để bạn không phải mua chảo xong lại không thể sử dụng được.
Trên thị trường có rất nhiều loại chảo khác nhau dao động từ mấy chục đến hàng triệu đồng. Vậy chúng có gì khác nhau? Và chảo như thế nào thì đun nấu trên bếp từ hiệu quả?
Bếp điện từ, bếp từ cao cấp đều là những mẫu bếp điện thông minh nhất hiện nay , không chỉ có kiểu dáng sang trọng , dễ vệ sinh mà hiệu suất đun nấu cực cao. Những loại nồi thông thường chỉ có 1 đáy chuyên dùng cho bếp Gas bếp củi thì khi sử dụng trên bếp điện từ sẽ rất nhanh nóng và gây cháy khét, không chỉ giảm chất lượng của món ăn mà còn khó vệ sinh, nồi nhanh hỏng và còn không an toàn khi sử dụng. Những lưu ý khi chọn lựa chảo sử dụng cho bếp điện từ đó là :

imgpsh_fullsize


Chất liệu chảo phải có đáy nhiễm từ với vùng nấu từ:
Chảo từ được sử dụng phổ biến nhất là chảo inox được làm từ chất liệu inox cao cấp 304 không gỉ, chất liệu an toàn với sức khỏe và bắt từ hiệu quả.
Bạn nên chọn chảo có 3 – 5 đáy sử dụng hiệu quả trên bếp từ, bếp điện từ, chất liệu dày dặn và không lo cháy khét. Một chiếc chảo đun từ cơ bản đáy thường có 3 lớp : Ngoài cùng là đáy bắt từ, lớp giữa truyền nhiệt và cố định hình, bên trong là lớp inox cao cấp, gốm, đá… có thể tráng chống dính.
Trọng lượng chảo: chảo dành chp bếp từ, bếp điện từ nhập khẩu thường có trọng lượng tương đối, dày dặn và đầm tay, tạo cảm giác đun nấu thuận tiện, không bị cong vênh hay biến dạng khi đun nấu ở nhiệt độ cao, giữ nhiệt tố và nấu ngn hơn, Faster có 2 mẫu chảo là chảo sâu lòng 28 cm, nắp kính tiện lợi à chảo rán 26 cm, dày dặn, sử dụng tiện lợi và an toàn.

IMG_3778


Chảo sâu lòng cao cấp Faster size 28 cm


Tay cầm thuận tiện và cách nhiệt: Bếp từ bếp điện từ có khả năng đun nóng rất nhanh nên với các loại nồi chảo chuyên dụng thường thiết kế tay cầm cách nhiệt hiệu quả, có thể bọc vật liệu cách nhiệt hoặc tay cầm kim loại được hàn cách nhiệt.
Với những lưu ý trên, bạn có thể chọn mua chiếc chảo đun trên bếp từ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Hãy quan tâm đến kiểu dáng và chất liệu chảo tốt dày dặn, chống dính an toàn cho sức khỏe bạn nhé !

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452Các bạn có thể xem thêm tại : bếp điện từ châu âu Faster
Tags: Bếp điện từ nhập khẩu | bếp tây ban nha, bếp từ nhập khẩu