Bạn có biết chất lượng mặt kính quyết định đến 60 % độ thẩm mỹ, độ bền cũng như độ an toàn của bếp điện từ nhập khẩu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả truyền nhiệt trong nấu nướng, bảo vệ các linh kiện bên trong bếp khỏi những tác động bên ngoài. Đó là lý do khi chọn mua bếp điện từ nhập khẩu bạn nên lưu ý đến chất liệu của mặt kính bếp.

bep-tu-faster-1024x767-800x599


Bếp điện từ nhập khẩu Faster - Sang trọng với mặt kính cao cấp


Bếp điện từ nhập khẩuFaster sử dụng loại mặt kính gì? Mặt kính bếp điện bắt buộc phải đáp ứng yêu cầu đó là có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, và phải chịu va đập mạnh, không bị trầy xước để bếp luôn sáng bóng và đẹp mắt.

Có 2 loại mặt kính của bếp điện từ nhập khẩu Faster đó là mặt kính Eurokera (Pháp) và Schott Ceran (Đức ). Đây là 2 loại mặt kính cao cấp nhập khẩu nguyên tấm và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng nhưng tiêu chuẩn khắt khen về độ sáng bóng, chống trầy xước, chịu va đập, chịu sốc nhiệt lên đến 750 độ C.

^5172AE4183DFE1ADF27B58180BE95B56502D1A1A2CA5316755^pimgpsh_fullsize_distr


Mặt kính cao cấp chịu lực chịu sốc nhiệt lên đến 750 độ CMặt kính Eurokera (K) :
Eurokera – đây là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bề mặt kính Ceramic do Saint-Gobain và Corning Inc sở hữu. Loại mặt kính được nhập khẩu nguyên tấm từ đất nước Pháp xinh đẹp, ngoài độ bền và những tiêu chuẩn về chất lượng, Eurokera cũng fđược bình chọn là một trong những laoij mặt kính có độ thẩm mỹ cao, thanh lịch, sáng bóng và sang trọng. Eurokera có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, trải qua quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dát mỏng, chống xước, chống bám bẩn, gia nhiệt nên đảm bảo có độ bền cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Bếp điện từ nhập khẩu Faster có các model sử dụng loại mặt kính Eurokera như FS – Mix 266, FS Mix 288, FS Mix 388, FS 930CI, Bếp INVERTER 360…
Schott Ceran
Mặt kính Schott ceran - Nhập khẩu nguyên tấm từ Đức. Đây là sản phẩm của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT – sản xuất tại Đức.
Đây cũng là loại mặt kính cao cấp được sản xuất đặc biệt, không chứa chẩ độc hại và chỉ có ở dòng bếp điện từ, bếp từ cao cấp. Mặt kính Schott Ceran chịu lực chịu nhiệt cực tốt gấp 3 lần các loại kính thông thường, nên dù sử dụng trong thời gian dài vẫn luôn sáng bóng như mới, chịu nhiệt tốt an toàn tuyệt đối khi sử dụng.Ưu điểm vượt trội của mặt kính Schott Ceran là có độ sáng bóng, tạo vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho căn bếp, chịu lực chịu nhiệt tốt, nên dễ dàng vệ sinh. Mặ kính dẫn nhiệt thấp đảm bảo nấu nướng an toàn, nhiệt độ ổn định.

Mặt kính Schott Ceran được sử dụng trong các mẫu bếp điện từ nhập khẩu Faster như FS- 2 SIR, và các mẫu bếp từ cao cấp như FS 3SI, FS 2 SI…
Sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu Faster không chỉ có nhiều tính ăng vượt trội mà chất lượng mặt kính cao cấp, tăng tuổi thọ cũng như sự tiện lợi an toàn trong quá trình sử dụng và vệ sinh. Để nhận biết chất liệu mặt kính bạn có thể lưu ý ở góc trái của bếp có kí tự Eurokera (K) hoặc Schott Ceran. Với loại kính cao cấp chất lượng này giúp cho bếp nhạp khẩu Faster được tin tưởng lựa chọn sử dụng cho căn bếp hiện đại của mỗi gia đình.

schott-ceran


Chất liệu mặt kính thường viết ở góc trái sản phẩm


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452


Tags: Bếp điện từ nhập khẩu, bếp từ cao cấp | bếp tây ban nha, bếp điện từ châu âu