Ngày nayBếp từ cao cấp được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại bếp gas, bếp điện truyền thống. Chắc chắn mọi bà nội trợ đều có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thiết bị nhà bếp thông minh nhất hiện nay, không chỉ nấu ăn an toàn, mát rượi, đặc biệt bếp từ giúp cho không gian bếp gia đình bạn trở nên hiện đại và sang trọng. Giờ đây, bạn không còn lo lắng vấn đề đang nấu dở hết gas, hay sự không an toàn, dễ cháy nổ, những khí nóng hay độc hại, cùng với việc khó khăn chùi rửa vệ sinh trong quá trình sử dụng bếp Gas.

bep-tu-faster-1024x767-800x599


Bếp từ cao cấp công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng


Tuy nhiên không ít người lo ngại rằng bếp từ cao cấp sử dụng rất tốn điện năng nhưng đó hoàn toàn không còn là lo lắng bởi công nghệ Inverter từ bếp từ cao cấp. Chưa kể hiệu suất đun nấu của bếp từ đạt trên 90%, nên nấu ăn vô cùng hiệu quả. Vậy công nghệ Inverter là gì và có thực sự tiết kiệm điện? Hãy cùng Faster làm rõ vấn đề này nhé !

CÔNG NGHỆ INVERTER LÀ GÌ?
Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ biến tần. Đây là công nghệ vô cùng hiện đại và thường được ứng dụng trên các thiết bị điện tử, điện lạnh. Công nghệ này cho phép biến đổi tần số (Hz) cường độ dòng điện và hiệu điện thế để kiểm soát công suất sử dụng theo đúng mục đích. Công nghệ giúp cho tăng giảm công suất thiết bị điện theo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện năng tối đa.

bep-tu-inverter

Bếp từ cao cấp Faster - Sản phẩm Nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu áp dụng công nghệ Inverter giúp bếp hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng, nấu ăn hiệu quả. Bếp từ cao cấp Faster ngoài những tính năng thông minh an toàn , với công nghệ inverter có thể biến tấn lại nhiều  mức công suất, chức năng Booster nấu siêu nhanh, và trong trường hợp bạn không cần đun nấu quá nhanh có thể không dùng chức năng này, giúp sử dụng không tốn điện năng.
Bếp từ cao cấp Faster với công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối đa từ 25 % – 30 % so với sử dụng  các loại bếp thông thường.
Bản chất bếp điện từ cao cấp thông thường thường chỉ có 1 công suất cố định là 2000W trên 1 vùng nấu, khi muốn thay đổi công suất bếp sẽ tắt -  bật liên tục để tương ứng mức công suất hiển thị trên mặt bếp, sẽ làm hao phí nhiệt năng và không an toàn.
Với bếp sử dụng công nghệ Inverter, bếp không tắt bật liên tục mà hoạt động tuần hoàn, đều đặn, khi chọn chức năng Booster, bếp tiếp tục tăng không suất mà không lo hao phí năng lượng. Lựa chọn bếp có công nghệ inverter giúp tiết kiệm từ 25 – 30 % điện năng, so với các bếp khác là từ 5 – 10 %, cùng với đó bếp vận hành ổn định, tuổi thọ cao, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

CÓ NÊN MUA BẾP TỪ INVERTER?
Trong thực tế bếp có công nghệ inverterFaster giúp nấu ăn an toàn hơn, linh kiện cao cấp, đẹp và sang trọng, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường, vì thế giá thường cao hơn các loại bếp thông thường. Nếu gia đình bạn muốn sử dụng thiết bị nhà bếp này hãy đừng ngận khải mua ngay bếp từ cao cấp Faster thay thế cho chiếc bếp gas hay bếp điện thông thường ở nhà, việc nấu an sẽ trở nên đơn giản và vệ sinh cực kì dễ dàng.
Nhận biết các sản phẩm có công nghệ Inverter
Các sản phẩm bếp Faster xuất xứ Châu Âu được nhập khẩu từ 3 nước chính là Đức, Italy, Tây Bạn Nha, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất cũng như tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt. Để nhận biết khi mua hàng quý khách hàng có thể quan tâm đến bếp có chức năng Booster.
Trên thì trường hiện tại cũng chưa có nhiều laoij bếp từ bếp điện từ có ứng dụng công nghệ này. Vì vậy bạn hãy yên tâm lựa chọn Faster sử dụng cho căn bếp gia đình, nấu nhiều món ăn ngon cho cả nhà. 
_____________________
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
 Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
 Website : http://faster.vn/
 Email: cskh@faster.vn
 Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95
Tags: Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc, bếp điện từ tây ban nha | bếp từ nhập khẩu | bếp điện từ nhập khẩu