Sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu từ Châu Âu đang rất được quan tâm trong thời điểm hiện nay bởi những lợi ích vượt trội mang lại. Tuy vậy, người tiêu dùng vẫn không khỏi lo lắng vì rất sợ mua phải các sản phẩm Trung Quốc ( China hoặc PRC) bởi chất lượng nguồn gốc không rõ ràng và thiếu an toàn khi sử dụng.

imgpsh_fullsize


Faster - Sản xuất tại Châu Âu - Sang trọng và hiện đại


Hãy cùng Fasterđưa ra một vài phân tích để hiểu rõ hơn về bếp điện từ nhập khẩu để khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng.
Bếp điện từ nhập khẩu hay bếp từ đều rất phong phú về mẫu mã và chủng loại, nguồn gốc. Quý khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng trước khi mua sản phẩmsử dụng cho gia đình của mình.
Bếp điện từ Châu Âu : Đó là bếp được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Châu Âu phổ biến là  nước Đức, ý, Tây Ban Nha. Bếp có thể có thương hiệu Châu Âu, hoặc thương hiệu việt được đặt sản xuất tại Châu Âu, tuy nhiên đều có chung đặc điểm là sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Châu Âu, mặt kính cao cấp Eurokera hoặc Schott Ceran , với nhiều tính năng thông minh, thanh lịch và sang trọng. Hãng Faster là thương hiệu Việt Nam đạt top 10 thương hiệu nổi tiếng do người tiêu dùng bình chọn. Với những dòng sản phẩm này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lưhoanfvaf giá thành sẽ hơi cao so với các sản phẩm khác

DSC_0185


Bếp điện từ thương hiệu Châu Âu : Có nhiều sản phẩm thương hiệu Châu Âu được sản xuất tại nước thứ 3. Ví dụ như Bosh, Fagor, có đặt nhà máy tại Trung Quốc, điển hình cho các bạn dễ hiểu như Apple thuê gia công lắp rap Iphone tại Trung Quốc… theo tiêu chuẩn và chất lượng do hãng quy định nên bạn haonf toàn yên tâm và giá sẽ rẻ hơn sản phẩm cùng hãng nhưng được sản xuất tại Châu Âu vì chi phí rẻ hơn nhiều.

Ngoài ra còn có các sản phẩm Thương hiệu Việt sản xuất tại Trung Quốc, điển hình như Sanaky, Kangaroo . Tuy nhiên các hãng này đánh vào những khách hàng bình dân có nhu cầu trung bình, vì thế các loại bếp hãng này khá rẻ, nên cũng không thể đòi hỏi chất lượng cao hay độ an toàn cho người sử dụng. Các mặt hàng này dùng nhanh hỏng hơn, và thường đơn thuần chỉ có nấu thông thường và không có tính năng thông minh.
Lưu ý khi chọn mua bếp điện từ, bếp từ nhập khẩu

Bạn nên ưu tiên chọn mua các sản phẩm sản xuất tại Châu Âu như Đức, Ý, Tây Ban Nha, hoặc các thương hiệu Châu Âu nổi tiếng.
Nên cân nhắc khi mua sản phẩm thương hiệu Việt sản xuất tại Trung Quốc, tuy giá rẻ nhưng độ bền cũng như độ an toàn không cao.
Faster -  Thương hiệu Việt đang không ngừng đầy mạnh sản xuất các loại bếp cao cấp từ các nước Đức, Ý, Tây Ban Nha với nhiều mẫu mã đa dạng hơn, đẹp và sang trọng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp hiện đại của gia đình bạn.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452


Các bạn có thể xem thêm tại : bếp điện từ châu âu Faster
Tags: bếp tây ban nha | bếp điện từ cao cấp