Nhiều gia đình hiện đại ngày nay rất muốn thay đổi chiếc bếp gas truyền thống thay thế bằng bếp điện từ nhập khẩu nhưng lại lo ngại rằng chi phí sử dụng bếp điện từ cao hơn so với dùng bếp gas, cũng như chưa hiểu rõ về cách sử dụng đúng cách để bếp hoạt động hiệu quả.


anh-phoi-canh-faster-fs-2c


Bếp điện từ cao cấp Faster - Sử dụng an toàn và tiết kiệm tối ưu


Chị Dương (Ngọc Khánh, Hà Nội ) cho biết: “Gia đình mình cũng mới chuyển sang sử dụng bếp điện từ nhập khẩu không lâu, bếp nấu rất tiện lợi, nấu nhanh không khói và sạch sẽ. mình chỉ e ngại sẽ hao tốn điện năng nhiều và không kinh tế bằng bếp gas…”
Đấy cũng là thắc mắc của rất nhiều quý khách khàng khi định lựa chọn bếp điện thay cho bếp gas truyền thống. Faster xin chia sẻ cho các bạn chưa biết rõ những ưu điểm của bếp điện từ nhập khẩu không chỉ nấu ăn an toàn mà tiết kiệm điện tối đa:

Nấu ăn bằngbếp điện từ nhập khẩu không chỉ an toàn mà còn tiện lợi hơn hẳn so với bếp gas. Còn về năng lương tiêu thụ chúng ta hãy cùng nhìn qua thí nghiệm nhỏ này nhé: Tiến hành nấu 1 lít nướng bằng 2 chiếc nồi inox giống nhau bằng bếp gas và bếp điện từ, thời gian sôi bên bếp gas là 4 phút 20s, trong khi với bếp điện từ chỉ có tốn 2 phút 50s. Như vậy bếp điện từ tiêu thụ 0.1 KW điện , bếp gas tiêu thụ  17g gas. Như vậy, chi phí phải trả cho việc đun nóng trên với bếp từ là 130đ, trong khi đó bếp gas sẽ là 500đ. Vậy về mặt kinh tế thì bếp điện từ có lợi hơn bởi hiệu suất đun nấu cao , không làm lãng phí năng lượng, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, người dùng còn e ngại vì bếp điện từ nhập khẩu là đồ điện tử nên sẽ nhanh hỏng, tuy nhiên thực tế không phải vậy. Bếp điện từ nhập khẩu sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt và thường có xuất xứ Châu Âu, linh kiện cao cấp và được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, vì thế hoạt động rất ổn định và có độ bền cao. Bếp với nhiều tính năng thông minh rất an toàn như cảnh báo dư nhiệt, chống tràn…

một cách sử dụng bếp từ cao cấp của hãng faster


Bếp điện từ Faster xuất xứ Châu Âu - Sang trọng và sử dụng lâu bền


Để sử dụng bếp điện từ một cách hiệu quả quý khách hàng có thể tham khảo một số lưu ý nhỏ sau: Chọn nồi phù hợp cho bếp. Nên chọn nồi có đáy phẳng và diện tích tiếp xúc với mặt bếp cao để dễ truyền nhiệt hơn, riêng vùng nấu từ thì cần chọn nồi có đáy nhiễm từ giúp nấu nhanh chóng, giảm thiểu hao tốn năng lượng cho bếp.
Như vậy chung quy lại dùng bếp điện từ nhập khẩu không hề tốn kém chi phí như người ta vẫn nghĩ, một thiết bị nhà bếp thông minh tiện lợi như thế này thì còn chần chừ gì nữa không lựa chọn để hỗ trợ nấu nướng một cách hiệu quả hơn, và đảm bảo an toàn cho bạn và cả gia đình.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452Để trở thành đại lý và gia nhập hệ thống đại lý của Faster, mọi chi tiết liên hệ:
Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452
Quý khách có thể xem thêm : Tại sao nên sử dụng bếp điện từ nhập khẩu Faster
Tags: Bếp từ cao cấp, bếp điện từ tây ban nha | bếp từ nhập khẩu