Phụ kiện nhà bếp inox là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay đặc biệt là với những nhà đang có nhu cầu sửa chữa tân trang tủ bếp.Phụ kiện nhà bếp inox cùng với tủ bếp sẽ mang lại không gian nhà bếp hiện đại, tiện nghi và ngăn nắp hơn bao giờ hết.
> Những mẫu phụ kiện tủ bếp thông minh của FASTER
Hãy cùng FASTER điểm qua 4 lưu ý khi chọn mua phụ kiện nhà bếp inox nhé :
1.Tham khảo thị trường và lựa chọn thương hiệu uy tín
Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các mẫu phụ kiện inox dành cho tủ bếp. Bạn có thể chọn lựa các thương hiệu cung cấp uy tín, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Đặc biệt nguồn gốc rõ ràng và có chế độ bảo hành nhanh chóng và kịp thời.
Bạn có thể trực tiếp đến showroom xem các mẫu trưng bày sẵn để đưa ra quyết định và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra giá cả cũng là một trong những điểm cần quan tâm.
[caption id="" align="alignnone" width="800"]phụ kiện nhà bếp inox Showroom FASTER trưng bày đầy đủ các mẫu phụ kiện mới nhất và thông minh[/caption]
FASTER với thương hiệu Thiết bị nhà bếp cao cấp trên 10 năm với đa dạng các thiết bị nhà bếp thông minh, chất lượng cao, đặc biệt với chính sách giá tốt, bảo hành kịp thời chắc chắn sẽ là một lựa chọn tin cậy dành cho bạn.
2.Xác định nhu cầu gia đình và không gian tủ bếp
Nhu cầu sử dụng của gia đình và diện tích căn bếp là vô cùng quan trọng trước khi chọn mua phụ kiện nhà bếp inox. Hãy liệt kê những nhu cầu cần thiết cho tủ bếp của bạn.
Ví dụ : Giá để bát đĩa tủ dưới, tủ trên, giá để dao thớt gia vị, giá treo ngoài… là những mẫu phụ kiện cơ bản của tủ bếp. Một số gia đình có không gian bếp rộng và nhu cầu nhiều hơn có thể cần thêm thùng gạo thông minh, thùng rác, tủ kho để đồ khô...
[caption id="attachment_11633" align="aligncenter" width="340"]Giá đa năng Giá đa năng[/caption]
[caption id="attachment_11184" align="aligncenter" width="340"]Tủ kho chứa đồ khô Tủ kho chứa đồ khô[/caption]
3.Lựa chọn mẫu phụ kiện và kích thước sản phẩm phù hợp kích thước tủ.
Sau khi xác định cần mua những loại phụ kiện nhà bếp inox nào. Bạn cần quan tâm đến cách bố trí các phụ kiện inox trong tủ một cách khoa học nhất, cho phù hợp với không gian và tiết kiệm diện tích tối đa. FASTER có thể kể tên một vài mẫu phụ kiện nhà bếp đang được quan tâm như : Giá bát nâng hạ, giá bát tủ trên, giá bất đĩa xoong nồi tủ dưới, giá đa năng, góc xoay, giá treo ngoài, thùng gạo, thùng rác, tủ kho... và một số mẫu ray trượt, bản lề.
Và kích thước phụ kiện inox là điều quan tâm thứ 3. Thường các mẫu phụ kiện trên thị trường hiện nay đều có các kích thước sẵn có tiêu chuẩn. Không gian bếp rộng, nhu cầu dùng nhiều bạn có thể chọn loại kích thước lớn và ngược lại. nên có sơ đồ hay bản vẽ bố trí phụ kiện để khi thi công và hoàn thiện, bạn sẽ có một căn bếp hoàn chỉnh và tiết kiệm không gian tối đa.
4.Chất liệu của phụ kiện tủ bếp.
Chất liệu của phụ kiện nhà bếp inox không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, độ bền sản phẩm mà một sản phẩm tốt sẽ bảo vệ tủ bếp của bạn bền lâu, dễ thao tác trong quá trình sử dụng.
Hiện nay có rất nhiều vật liệu phụ kiện tủ bếp, riêng FASTER các mẫu phụ kiện đều cấu trúc rất chắc chắn, dày dặn, inox cao cấp 304 bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt là hệ thống ray chuyển động vô cùng chắc chắn, êm ái và tải trọng lớn giúp cho việc sắp xếp vật dụng, đồ dùng cũng như quá trình đóng mớ thuận tiện tối đa.
Nếu quý vị vẫn đang băn khoăn trước khi lựa chọn phụ kiện inox phù hợp nhất vui lòng liên hệ FASTER để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua nhanh nhất nhé!


———————–
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
Website : http://faster.vn/
Email: cskh@faster.vn
Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95