Sang trọng, an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường chính là những lý do khiến cho chiếc bếp điện từ nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong căn bếp hiện đại của gia đình Việt. Bếp điện từ cao cấp với công suất lớn giúp bạn nấu ăn nhanh chóng tiện lợi. Tuy nhiên một số người vẫn băn khoăn rằng liệu các món chiên xào có thể nấu được không khi mà bếp hoạt động mức công suất lớn như vậy dễ dàng làm cháy thực phẩm và giảm chất lượng món ăn nhưng thực tế, bếp điện từ dụng rất tiện lợi hiệu quả với món ăn này.

12027615_418160255059008_6942081358617289020_n


Để hiểu rõ hơn công dụng tính năng của bếp điện từ nhập khẩu, đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho bạn !

Bếp điện từ nhập khẩu được coi là thiết bị bếp thông minh nhất hiện nay và có hiệu suất nấu cao lên đến 90 % nên tiết kiệm năng lượng tối đa, trong khi bếp gas hiệu suất đun nấu chỉ 60 %. Bếp điện từ có một ưu điểm là có 2 loại vùng nấu nên không hề lo kén nồi như bếp từ, nấu ăn không chỉ nhanh chóng mà tuyệt đối an toàn. Công suất bếp điện từ thưởng khoảng 2000 W cho mỗi vùng nấu ngoài ra có chức năng Booster nấu siêu nhanh, món luộc, hấp, xào nấu nhanh chóng sẽ giữ được màu săc tự nhiên của thực phẩm, vị ngọt, ngon…Với những món ăn hầm bạn có thể chọn vùng nấu điện giúp đun từ từ âm ỉ, món ăn sẽ ninh nhừ và ngon hơn rất nhiều.

5


Với những món chiên rán, bạn lo lắng nhiệt độ quá cao khiến món ăn bị cháy. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm. Bếp điện từ đều được trang bị nhiều mức điều chỉnh công suất khác nhau tùy vào kĩ thuật từng món ăn. Riêng đối với bếp điện từ Nhập khẩu Faster, ngoài các tính năng thông minh và an toàn, dòng bếp điện từ nhập khẩu Ý, Tây Ban Nha đều được trang bị 9 mức công suất ẩn khác nhau cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh theo kĩ thuật trong từng giai đoạn nấu khác nhau, những món ăn khác nhau…rất tiện lợi .
Một số bí quyết khi chế biến món chiên xào với bếp điện từ nhập khẩu:

  • Nên chọn loại nồi 3 đáy trở nên dày dặn, cho món ăn ngon hơn và hạn chế cháy khét

  • Trong quá trình chiên xào, cho mức công suất từ nhỏ đến lớn, nhưng đảm bảo đủ nóng, nhiệt độ quá cao sẽ làm món ăn cháy nhưng nếu quá thấp sẽ không giòn ngon và dễ dính chảo.


Bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc sẽ giúp bạn  chế biến rất nhiều món ăn ngon cho cả gia đình, đặc biệt với bề mặt kính sáng bóng, bếp vệ sinh vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian và công sức bếp điện từ chính là thiết bị nhà bếp thông minh đáng ao ước của chị em phụ nữ hiện đại.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452Các bạn có thể xem thêm tại : bếp điện từ châu âu Faster
Tags: Bếp điện từ nhập khẩu | bếp tây ban nha, bếp từ nhập khẩu | bếp điện từ cao cấp