Xuất hiện tại Việt Nam năm 2007, trải qua chặng đường10 nămtrải nghiệm và đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, đến nay Faster đã khẳng định được uy tín và tên tuổi trong lòng người tiêu dùng với sự đa dạng các dòng sản phẩm, mẫu mã đẹp, sang trọng, hiện đại và giá thành hấp dẫn.

Sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp FASTER được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất tại Châu Âu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, kiểu dáng tinh tế, sang trọng, phong cách thời thượng cùng giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi tuyệt vời. Tất cả đã góp phần đưa hình ảnh và thương hiệu Faster nhanh chóng trở thành một trong những sự lựa chọn số 1 với người tiêu dùng.


Tại thị trường Việt Nam đã có 10 năm trải nghiệm cùng người tiêu dùng, chừng ấy thời gian với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể đội ngũ quản lý, nhân viên đã thương hiệu thiết bị nhà bếp Faster tới gần hơn với người tiêu dùng. Các thiết bị của Faster nhưbếp điện từ nhập khẩu,bếp từ cao cấp, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng... hiện diện ngày càng nhiều trong mỗi ngôi nhà Việt. Minh chứng rõ nét cho sự thành công đó là việc mở rộng và phát triển hệ thống phân phối. Đến nay, ngoài400 đại lýchính thức tại Hà Nội, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các tỉnh thành lớn như:Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ… Con số này ngày càng phát triển và mở rộng trong tương lai.


 


Với vị thế dẫn dầu về sự đồng bộ của mình, thiết bị nhà bếp cao cấp FASTER luôn mong muốn sát cánh cùng gia đình bạn. Chúng tôi xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chính mình.


Download hồ sơ năng lực Faster


Tải hồ sơ năng lực Fastertại đây.