THÔNG BÁO


(Danh sách các đơn vị, đại lý bán phá giá)


Căn cứ vào chính sách chống bán phá giá của Công ty Cổ Phần Faster Việt Nam.Kính gửi
: Các đơn vị và đại lý dưới đây : 

-Công ty XNK và phân phối Best Buys - Số 217-219 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội
-Bếp Thành Đô - 620 Nguyễn Trãi-Thanh Xuân Bắc-Thanh Xuân-Hà Nội
-Công ty CP thiết bị và vật liệu xây dựng Hoàn Thiện - Đường 70, Xóm Chợ, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội
-Công ty KingShop - 123 Nguyễn Súy, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP HCM
-Các đơn vị đăng bán trên Lazada 

Để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng cũng như quyền lợi cho các đại lý khác và người tiêu dùng, chúng tôi rất tiếc phải thông báo đến đơn vị và Quý công ty rằng chúng tôi quyết định ngừng cung cấp sản phẩm thiết bị nhà bếp mang thương hiệu Faster. Tất cả hàng hóa của đơn vị trên bán ra sau thời điểm này  không còn là chính hãng, công ty Cổ phần Faster Việt Nam không chịu trách nhiệm đối với những sản phẩm này.
Công ty Cổ phần Faster  Việt Nam cam kết  tính chính xác của thông báo này ! 
Untitled-1
FASTER xin có thông báo bằng văn bản gửi tới toàn thể quý khách hàng và các đại lý bán hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như các đại lý đang cam kết và hợp tác cùng FASTER đến thời điểm hiện tại, với nội dung như sau:

  • Quý khách mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp FASTER tại các đại lý không nằm trong danh sách hệ thống, sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đồng thời KHÔNG ĐƯỢC HƯỞNG các quyền lợi của FASTER dành riêng cho khách hàng đại lý chính hãng như bảo hành, bảo trì sản phẩm đó. 

  • Riêng các đơn vị chưa từng hợp tác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí trở thành đại lý chính hãng của FASTER. Không bán phá giá, giá ảo để nhằm lôi kéo gây hoang mang cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi bảo hành bảo dưỡng cho khách, đại lý nào vi phạm sẽ bị ngắt hàng vĩnh viễn. 


Chính vì vậy quý khách hàng trước khi mua hàng nên lựa chọn địa chỉ uy tín để được chọn mua Sản phẩm chính hãng cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất !

_____________________
FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM
 Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/
 Website : http://faster.v
 Email: cskh@faster.vn
 Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95