Bếp từ cao cấpFaster là sản phẩm cao cấp không chỉ bởi kiểu dáng thanh lịch và sang trọng mà còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bếp từ Faster được nhập khẩu nguyên chiếc các nước Châu Âu như Đức, Ý, Tây Ban Nha với nhiều tính năng thông minh vượt trội.

imgpsh_fullsize


Bếp từ cao cấp Faster với nhiều tính năng vượt trội


Nắm bắt nhu cầu sử dụng này càng tăng cao, Faster không ngứng nghiên cứu và phát triển cho ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt đến tận tay người tiêu dùng. Bếp Faster ngoài những đặc điểm tính năng vượt trội còn rất thân thiện với môi trường nhờ chức năng ECO. Vậy ECO là gì và có lợi ích như thế nào cho người sử dụng? Faster sẽ trình bày rõ ngay sau đây:
Chức năng ECO là chức năng bảo vệ bếp từ,tăng tuổi thọ cũng như độ an toàn khi sử dụng. Các bạn đã biết, nguồn điện năng Việt Nam được sử dụng càng nhiều và chưa hề có dấu hiệu giảm, Những khu vực đo thị lớn thì quá tải hay nhưng dùng dân cư chưa có đường dây trọng tải lớn, khiến cho chất lượng điện năng không ổn định. Điều nay gây bất lợi cho việc sử dụng các thiết bị điện, làm giảm tuổi thọ của bếp dẫn đến hỏng hóc hoặc khó chịu khi nấu ăn.

lc-40le360d2_cc4a112a-eb34-4e5e-9393-ee93557e6482


ECO  chức năng thân thiện với môi trường


Bếp từ cao cấp Faster được trang bị chức năng ECO, có thể tự bảo vệ bếp từ các nguy cơ do nguồn điện sử dụng không ổn định. Vậy chức năng ECO hoạt động như thế nào?
Chức năng ECO cho bếp bạn cài đặt mức công suất giới hạn cho bếp nấu có thể nhỏ hơn mức tối đa, giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn có thể đun nấu hiệu quả. Với chức năng này giúp bếp kiểm soát năng lượng chủ động, ngăn chặn tình trạng bếp ngắt do quá tải, và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cả khi điện yếu.
Ngoài chức năng bảo vệ bếp, ECO còn được coi là tính năng thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh mức công suất trần được sử dụng tối đa theo ý muốn, tránh sử dụng sai mục đích gây lãng phí.
Ngoài ra, chức năng này rất tiện lơi cho người gia hay những người chưa hiểu rõ về bếp yên tâm sử dụng mà không lo tình trạng sử dụng sai cách gây quá tải cho điện và ảnh hưởng đến bếp cũng như sự an toàn khi sử dụng
ECO là ứng dụng hiện đại chuyên sử dụng trong các sản phẩm bếp điện từ cao cấp và giờ đây cũng được áp dụng vào sản phẩm bếp từ cao cấp Faster. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp, nấu ăn hiệu quả an toàn, kiểu dáng sang trọng, làm đẹp thêm cho căn bếp gia đình.

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452Các bạn có thể xem thêm tại : bếp điện từ châu âu Faster
Tags: Bếp điện từ nhập khẩu | bếp tây ban nha, bếp từ nhập khẩu