THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Gọi cho chúng tôi1900 54 54 52
Địa chỉ Emailcskh@faster.vn

Bếp từ FS 299I


Giá liên hệ
  • Bếp 02 lò: 02 lò từ
  • Tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ
  • Tổng công suất: 4000W
  • Lò trái: 2000W
  • Lò phải: 2000W
  • Điện năng sử dụng: 220-240V/50Hz
  • KT mặt kính: 710x410mm
  • KT khoét đá: 680x380mm

Mã: FS 299I

Danh mục:  Bếp từ nhập khẩu

BẾP TỪ HAI VÙNG NẤU FS 299I - CHO MÓN NGON THÊM TRÒN VỊ

Một sản phẩm "quốc dân" phù hợp với mọi không gian bếp của gia đình Việt, FS 299I càng ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích và trở thành một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu nhờ công năng vượt trội.

CÔNG NGHỆ INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN

Bếp từ FS 299I với công nghệ inverter tiết kiệm điện

Công nghệ INVERTER hoạt động dựa vào việc kiểm soát các tần số dao động tùy theo các thiết kế bo mạch bên trong. Đây là một trong những tính năng hiện đại hàng đầu của FS 299I. Công nghệ biến tần IVERTER cố định công suất của bếp để tránh tiêu hao năng lượng không đáng có, từ đó tiết kiệm lên tới 30% điện năng sử dụng mà sản phẩm vẫn vận hành được hiệu quả. 

CẢM ỨNG SIÊU THÔNG MINH

Bảng điều khiển cảm ứng của bếp từ FS 299I

Bảng điều khiển bếp được thiết kế dạng bấm với 9 mức công suất độc lập cho ra 2 vùng nấu linh hoạt, từ đó dễ dàng thao tác sử dụng với người lớn tuổi và cả trẻ em. Hơn nữa, các sản phẩm bếp từ của FASTER đều có chức năng tự động phát hiện vùng nấu. Trong trường hợp khi mở bếp mà không đặt nồi, bếp sẽ tự động đóng công suất và bật chế độ cảnh báo không có nồi hoặc nồi không phù hợp.

TÍNH NĂNG AN TOÀN 

Một sản phẩm có đầy đủ tính năng an toàn chính là sự ưu tiên hàng đầu của FASTER. 

Chức năng tạm dừngcho phép bạn tạm dừng hoạt động đang nấu của bếp và tái khởi động chế độ nấu trước đố một cách nhanh chóng và dễ dàng trong tầm từ 10 -15 phút. Nhờ đó, bạn cũng có thể giải quyết vấn đề bận bịu khác trong khoảng thời gian nấu nướng. 

Chức năng hẹn giờ là một trong những chức năng tiêu biểu của FS 299I. Với khả năng hẹn giờ độc lập từng vùng nấu, người dùng có thể dễ dàng thiết lập thời gian đun nấu cho thực phẩm. Điển hình là những món ăn như hầm, ninh, kho,.. bạn không cần phải ngồi canh nồi như đối với những loại bếp thông thường. Thay vào đó nhờ chức năng hẹn giờ này, các bà nội trợ có thể tranh thủ làm những việc khác trong quá trình chờ đợi thức ăn chín. 

Chức năng khóa trẻ em nhằm bảo vệ hoạt động của bếp trước những hoạt động vô tình của trẻ em, tránh các trường hợp bỏng, hỏng bếp xảy ra. Để khởi động chức năng này, bạn chỉ cần nhấn lên nút biểu tượng Khóa trẻ em và giữ trong vòng 3 giây. 

Chức năng chống tràn  được ứng dụng khi trong quá trình đun nấu, khi có nước sôi vô tình tràn và lan đến bảng khu vực điều khiển, sau khoảng 3 - 5 giây bếp sẽ tự động nhận diện và cho ngừng hoạt động ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho người sử dụng không bị bỏng hay bị chập điện. 

Chức năng bảo vệ quá nhiệtlà chức năng cảm biến nhiệt độ tích hợp trong từng vùng nấu. Khi có những hiện tượng quá nhiệt như nồi đun bị cạn, cháy,... bếp sẽ chủ động ngắt công suất để tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Chức năng cảnh báo nhiệt dư "H" được hiển thị cho từng vùng bếp được nấu. Bếp sẽ hiển thị chữ "H" khi gặp cảnh báo với nhiệt độ trên 60 độ C trong quá trình đun. Và chữ "H" cũng sẽ tự động mất đi khi nhiệt độ không quá 60 độ C và tránh các nguy hiểm xảy ra.

Chọn ngay bếp từ FS 299I - một chiếc bếp chất lượng bền bỉ theo năng tháng để "chế tác" những món ngon cho người bạn yêu thương. Gọi ngay hotline: 1900 545452.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ