Bếp từ dùng nồi gì? Một bộ nồi được xem là chất lượng dành cho bếp từ sẽ có chất liệu cao cấp, hấp thụ nhiệt nhanh, bắt từ tốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhiều khách hàng thắc mắc với FASTER đó là bếp từ không nhận nồi, nấu chậm…Thực tế hiệu quả đun nấu, độ kén nồi của bếp từ không chỉ phụ thuộc vào bếp mà còn phụ thuộc vào bộ nồi nấu của gia đình bạn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!


>Các sản phẩm đồ gia dụng cao cấp của FASTER

Từ tính của bộ nồi chính là khả năng bắt từ của bộ nồi đó ( nấu nhanh hơn, tỏa nhiệt đều hơn…), giúp tối ưu hiệu quả nấu nướng trên bếp từ và còn giúp bảo vệ tăng tuổi thọ cho bếp.Loại nồi sử dụng cho bếp từ phải có đặc điểm là đáy bắt từ và thường được thiết kế đáy từ 3 – 5 lớp. Dấu hiệu đơn giản để nhận biết bộ nồi từ chính là các kĩ hiệu bên dưới đáy nồi : Induction, hoặc có biểu tượng lò xo, trên bao bì sản phẩm có ghi sản phẩm bắt từ…Có một cách đơn giản hơn đó chính là dùng nam châm để thử độ từ tính của bộ nồi, nếu nam châm hút thì bộ nồi đó có thể dùng cho bếp từ và ngược lại.


Chiếc đáy đặc biệt của nồi từ FASTER?


Như các bạn biết chất liệu inox 304 được xem là một trong những chất liệu tốt nhất để sản xuất những bộ nồi cao cấp: sáng bóng, an toàn, không gây phản ứng hóa học, dễ dàng vệ sinh… và cũng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên inox 304 lạikhông bắt từvì vậy một bộ nồi inox 304 “nguyên chất” sẽ không thể nấu trên bếp từ.


Các nhà sản xuất FASTER đã giải quyết vấn đề này một cách đơn giản và còn làm cho những bộ nồi inox trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bà nội trợ. Các mẫu nồi inox cao cấp FASTER cho bếp từ được làm từ chất liệu inox 304, đáy được cấu tạo 3 lớp : bề mặt tiếp xúc thực phẩm là inox 304 cao cấp, với lõi bắt từ thiết kế đặc biệt bên trong giúp bắt từ hiệu quả cao nhất, cải thiện độ dẫn nhiệt, phần đáy thứ 3 thiết kế phẳng bắt từ tốt.  Video so sánh từ tính của bộ nồi Faster so với các bộ nồi thông thường khác


Việc này cũng giúp xoong nồi FASTER trở nên dày dặn, giữ nhiệt lâu, nấu ăn cũng ngon hơn, bảo toàn vitamin trong thực phẩm mà không lo cháy khét. Lớp lõi đặc biệt trên bộ nồi FASTER thiết kế tối ưu giúp cho nhiệt lượng phân bổ trên đáy nồi một cách đồng đều nhất, chính vì vậy bộ nồi FASTER đun nấu nhanh hơn hẳn so với các mẫu thông thường. Đặc biệt với các loại dày đáy còn an toàn cả trong lò nướng và máy rửa bát, sử dụng được trên hầu hết các loại bếp: bếp gas, bếp hồng ngoại, bếp từ.


Ngoài ra, một số mẫu nồi chảo bằng gốm, gang tráng men trên thị trường cũng có thể sử dùng cho bếp từ nhờ thiết kế lớp đáy tương tự. Bạn có thể kiểm tra khả năng bắt từ của nồi trước khi mua bằng cách xem những dấu hiệu nhận biết hoặc thử bằng nam châm… Các loại nồi gốm, thủy tinh, nhôm thông thường sẽ không nấu được trên bếp từ. Bạn có thể khắc phục bằng cách dùng đĩa chuyển nhiệt( đĩa từ) tuy nhiên các làm này không được khuyến khích vì hiệu suất đun nấu thấp, có thể ảnh hưởng đến độ an toàn và độ bền của bếp.


Lựa chọn bộ nồi nấu cho bếp từ không chỉ quan tâm đến thương hiệu, chất liệu mà còn cần quan tâm cả độ từ tính của bộ nồi đó. Là thương hiệu với những mẫu bếp từ cao cấp nhất hiện nay, FASTER cũng đã nghiên cứu và mang đến bộ nồi cao cấp mang lại hiệu quả đun nấu tốt nhất cho bếp từ của bạn ! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!


----------------------------------


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội


Danh sách đại lý: http://faster.vn/dai-ly/


Website : http://faster.vn


Email: cskh@faster.vn


Hotline : 1900 54 54 52 | Bảo Hành: 1900 54 55 95