TỔNG KẾT HỘI CHỢ VIETBUILD THÁNG 3 NĂM 2019

Công ty CP FASTER Việt Nam vừa tham gia hội chợ thường niên VIETBUILD năm 2019 với tư cách là nhà đồng tài trợ. 


Hội chợ được chính thức khai mạc vào lúc 8h30 – 19h00 từ ngày 27/03/2019 – 31/03/2019, sự kiện được tổ chức dựa trên thành công của các kỳ hội chợ triển lãm VIETBUILD  tổ chức thường niên trước đây.

Hội chợ triển lãm nhằm giúp các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước quảng bá thương hiệu sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm thông tin,  tiến bộ khoa học kỹ thuật. Hội chợ đồng thời là dịp tôn vinh những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất…

VIETBUILD 2019  đã thu hút được hơn 1600 gian hàng từ 18 quốc gia trên thế giới. Đến với Hội chợ năm nay, gian hàng  FASTER tiếp tục được vinh danh gian hàng thiết kế đẹp và ấn tượng do Ban tổ chức trao tặng và trở thành một trong những gian hàng thu hút đông đảo quý khách hàng đến tham quan, mua sắm. Khách hàng dễ dàng hình dung một không gian nhà bếp ấn tượng, đẹp mắt, sang trọng và tiện ích cao, một cái nhìn toàn cảnh về một không gian bếp xứng đáng là gian bếp trong mơ của các bà nội trợ.

Gian hàng FASTER được trao tặng chứng nhận gian hàng quy mô – thiết kế đẹp, ấn tượng

Ngoài ra,  Faster mang đến cho quý khách tham quan rất nhiều các hoạt động trải nghiệm thú vị như: Trải nghiệm chất lượng bếp từ,  độ bền mặt kính Schott Ceran, Eurokera, trải nghiệm nấu ăn trên bếp từ, lò nướng, khám phá thiết bị nhà bếp cao cấp đồng bộ như bếp điện từ cao cấp, hút khói, lò nướng, phụ kiện tủ bếp thông minh, vòi chậu, gia dụng cao cấp… các thiết bị cho một không gian bếp sang trọng, tiện ích.

Gian hàng FASTER được đông đảo khách hàng quan tâm

Sau 05 ngày hoạt động, gian hàng FASTER đã thu hút được rất rất nhiều lượt khách tham quan trong đó có các đối tác đã đang hợp tác lâu dài với FASTER trên chặng đường phát triển. Ngoài ra, Hội chợ lần này Faster rất vui mừng khi đón tiếp đông đảo doanh nhân, đối tác tiềm năng mới có mong muốn hợp tác trong giai đoạn tới, và đặc biệt không thể thiếu những khách hàng đã quan tâm và tin tưởng thiết bị nhà bếp cao cấp FASTER và có doanh số tăng vượt trội với lượt đặt hàng liên tục.

Bên cạnh việc trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, tại Hội chợ triển lãm Vietbuild 2019, FASTER còn tổ chức chương trình “Bốc thăm may mắn” với nhiều phần quà giá trị đã tìm thấy chủ nhân, cùng với nhiều phần quà hấp dẫn cho KH đến tham quan mua sắm, mang lại niềm vui cho rất rất nhiều quý khách hàng.

Nhiều khách hàng may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

Kết thúc Hội chợ, FASTER  đã nhận được nhiều đơn hàng từ quý đối tác đã, đang và sẽ hợp tác cùng FASTER trong chặng đường tới, cũng như rất nhiều khách hàng là người tiêu dùng đã tin tưởng và lựa chọn. FASTER đã vinh dự  nhận được Kỷ niệm chương của BTC trao tặng về những đóng góp tích cực cho thành công chung của Hội chợ.

Faster vô cùng tự hào khi đã kết thúc quá trình tham gia hội chợ với những kết quả thắng lợi to lớn. Chúng tôi hi vọng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng sẽ mang đến những tiện ích hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ và chất lượng được Quý khách hàng – đối tác đón nhận. Rất mong sẽ tiếp tục được tiếp đón Quý khách hàng – đối tác đến với gian hàng của chúng tôi tại hội chợ Vietbuild lần tiếp theo.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng – đối tác đã đồng hành cùng FASTER và đặc biệt cảm ơn sự cống hiến nhiệt tình, sự đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP FASTER Việt Nam.

Xin kính chúc Quý khách hàng – đối tác, CBNV FASTER lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng!

Thiết Bị Nhà Bếp Đồng Bộ Số 1 Việt Nam

***********************************************************************

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty Cổ phần Faster Việt Nam

Địa chỉ VP  : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN

Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN

Website: faster.vn 

HOT LINE: 1900545595 | 1900545452