Phần lớn người tiêu dùng vẫn quan niệm rằng, sản phẩm cao cấp xách tay từ nước ngoài đều là những sản phẩm có chất lượng tốt và cao cấp. Những sản phẩm xách tay như mỹ phẩm, đồ điện tử, bếp từ,… đều được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để đưa về Việt Nam sử dụng.


Tuy nhiên xét riêng về dòng bếp từ nhập khẩu cao cấp sản xuất Châu Âu thì nên chọn loại nào? Bếp từ cao cấp xách tay liệu có thực sự tốt hay không? FASTER xin đưa ra một vài phân tích kĩ hơn về các loại bếp cao cấp sản xuất tại Châu Âu, không chỉ cần chất lượng tốt mà quan trọng là phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.


DSC_0185


Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc FASTER, chất lượng cao cấp, tính năng ưu việtBếp từ xách tay ở đây chính là những sản phẩm bếp thương hiệu tại nước ngoài sản xuất phần lớn phục vụ nhu cầu sử dụng tại đó. So với dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc của FASTER, cả hai đều là những sản phẩm được sản xuất tại Châu Âu, theo dây chuyền công nghệ cao và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Vậy điểm khác biệt ở đây là gì?


bep-tu-chefs-de-ve-sinh(1)


Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt sáng bóng và dễ dàng vệ sinh


Những loại bếp cao cấp xách tay phần lớn là do các đơn vị hoặc cá nhân tự xách tay về và ít có cam kết chính xác cho khách hàng, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro về chế độ sau bán hay bảo hành. Chưa kể trong quá trình vận chuyển xách tay, bếp có thể xảy ra va đập có thể gay hỏng mạch bên trong mà rất khó thay mới hay sửa chữa…Ví dụ nhiều gia đình chọn mua bếp Đức xách tay nhưng trong quá trình sử dụng mới phát sinh ra lỗi, chi phí và thời gian mang lại Đức để sửa chữa chắc chắn sẽ không hề nhỏ.
Chưa kể những sản phẩm bếp xách tay được thiết kế phù hợp cho điều kiện sử dụng tại nước ngoài như môi trường địa lý, nguồn điện… khi mang về Việt Nam sử dụng với nguồn điện chưa ổn định hay khí hậu nóng ẩm nhiệt đới sẽ giảm tuổi thọ bếp. Chính vì vậy, các dòng bếp xách tay dù có giá thành thấp hơn nhưng lại không được ưa chuộng như dòng bếp nhập khẩu.
Qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng những sản phẩm bếp từ cao cấp Châu Âu, FASTER hơn hết hiểu rõ và cho ra những dòng sản phẩm bếp từ cao cấp, sang trọng hiện đại và phù hợp với người Việt. Bếp từ cao cấp FASTER thiết kế sang trọng và đẳng cấp, áp dụng công nghệ mới nhất như Booster, Inverter,... có đầy đủ các tính năng thông minh và an toàn. Mặt kính cao cấp Schott Ceran, Eurokera  chịu lực chịu nhiệt cao. Điểm đặc biệt là bếp FASTER thiết kế với biên độ điện áp rộng, đảm bảo sử dụng an toàn kể cả trong điều kiện nguồn điện chưa ổn định, đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng tại môi trường nhiệt đới nóng ẩm và nguồn điện tại Việt Nam . Khi mua hàng, khách hàng có thể yêu cầu người bán trình xuất giấy chứng nhận xuất nhập khẩu CO/CQ tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái.
Hiện tại dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu FASTER có bếp nhập khẩu CHLB Đức, bếp Italy, bếp Tây Ban Nha...
Mua bếp từ nhập khẩu, bạn còn có thể được hưởng chính sách bảo hành và hậu mãi tốt nhất. FASTER với chế độ bảo hành 3 năm cho dòng bếp từ nhập khẩu Đức, Italy, 2 năm cho dòng bếp Tây Ban Nha và các dòng bếp khác, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi nhận và sử dụng khi có bất kì khó khăn gì sẽ được giải đáp và hỗ trợ kịp thời. Ngoài ra, kể cả trong thời gian hết bảo hành, bạn vẫn được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện dễ dàng và thuận tiện hơn.

bbbb


Mẫu bếp Nhập khẩu Đức được nhiều khách hàng lựa chọnMua 1 chiếc bếp điện từ Châu Âu, đáp ứng về chất lượng, giá cả, mua sản phẩm xách tay bạn sẽ tốn kém thời gian hơn trong việc lựa chọn hay đặt mua để yên tâm hơn về sản phẩm chính hãng. Riêng với bếp từ nhập khẩu FASTER, khi mua hàng tại các đại lý chính hãng, quý khách hàng sẽ được tư vấn kĩ  lưỡng về cách sử dụng vệ sinh cũng như hỗ trợ lắp đặt tại nhà. Chính những đặc điểm ưu việt trên, Khách hàng nên lựa chọn bếp từ nhập khẩu như FASTER để hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng cũng như độ an toàn và chính sách hậu mãi của sản phẩm.

logo-faster2-1


Thiết Bị Nhà Bếp Đồng Bộ Số 1 Việt Nam


***********************************************************************


Mọi chi tiết xin liên hệ : 


Công ty Cổ phần Faster Việt Nam


Địa chỉ VP  : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Showroom : 90 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân  – HN


Website: faster.vn 


HOT LINE: 1900545595 | 1900545452


xem thêm: bếp từ nhập khẩu