Trong chuỗi hoạt động Doanh nghiệp vì cộng đồng, FASTER đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Chia sẻ Yêu Thương". Hoạt động này góp phần chia sẻ những khó khăn gặp phải của đồng bào dân tộc vùng núi phía Bắc sau những trận lũ liên tiếp gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.


ĐI ĐỂ THẤY NHỮNG MẢNH ĐỜI CÒN NHIỀU BẤT HẠNH...
Vào ngày 17 và 18/8/2018, FASTER đã tổ chức chương trình từ thiện "Chia sẻ Yêu thương" tại xã Nậm Ban, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu, một trong những địa phương chịu hậu quả nặng nề của đợt lũ lịch sử vừa qua.
Mưa lũ không chỉ gây thương vong về người mà còn phá hoại nhiều công trình, tài sản và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản xuất của người dân. Nhiều hộ dân mất nhà, mất hết tài sản. Trẻ em không có quần áo để mặc, không đủ sách vở đến đến trường. Có đi mới thấy thương, thấy buồn, khi khoảng cách từ con tim đến con tim không gì ngăn được.

Đoàn thiện nguyện của FASTER và các đối tác đã hỗ trơ 600 tấm lợp mái nhà cho 44 gia đình, ủng hộ các phần quà là gạo, quần áo, sách vở cho người dân. Hành động dù nhỏ bé nhưng cũng phần nào chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây.
[caption id="attachment_12290" align="aligncenter" width="1280"]Đoàn từ thiện trao quà cho bà con Đoàn từ thiện trao quà cho bà con[/caption]
[caption id="attachment_12289" align="aligncenter" width="1280"]Hỗ trợ 600 tấm lợp để gia cố lại mái nhà cho bà con sau cơn lũ Hỗ trợ 600 tấm lợp để gia cố lại mái nhà cho bà con sau cơn lũ[/caption]
[caption id="attachment_12287" align="aligncenter" width="1280"]Trẻ em thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu sách vở đến trường Trẻ em thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu sách vở đến trường[/caption]
? FASTER kêu gọi sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm để tiếp tục đồng hành và chia sẻ khó khăn với bà con Nậm Nhùn, Lai Châu. Quần áo, sách vở, gạo, tiền mặt...tất cả đều đáng giá!
Vì quả thật, con người nơi đây vốn đã nghèo lại càng nghèo khổ hơn sau cơn lũ.
?Mọi sự quyên góp, ủng hộ xin liên hệ Mrs.Thu 0972.521.736 hoặc đến trực tiếp văn phòng FASTER 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hãy để con tim cùng chung nhịp đập!