Người tiêu dùng Việt thường có thị hiếu thích mua đồ rẻ cũng bởi một phần do thu nhập bình quân của Việt Nam chưa cao. Đây là cơ hội để cho những sản phẩm hàng giả, kém chất lượng có thể tiêu thụ tại thị trường Việt Nam một cách ồ ạt, đặc biệt là các sản phẩm của Trung quốc, mẫu mã bắt mắt nhưng chất lượng kém và không an toàn là cho người sử dụng rất hoang mang. Vì thế khi mua hàng, bạn cần phải tỉnh táo và lựa chọn sản phẩm tốt cho gia đình đặc biệt là bếp điện từ giá rẻ những chất lượng tốt và mẫu mẫ đẹp.bep-tu-faster-1024x767-800x599
Bếp điện từ nhập khẩu cũng vậy, sản phẩm tốt, chính hãng thường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, và có giá không hề rẻ như một số sản phẩm chỉ 4 – 5  triệu trên thị trường. Mua sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu thường có giá trên chục triệu, có tem, giấy tờ xác nhận cũng như mã vạch rõ ràng.

bang-chung-nhan-228x284


Faster - TOP 10  Thương hiệu nổi tiếng


Trên thị trường các hãng bếp điện từ nhập khẩu được tin dùng có thể kể đến Faster, Fagor, Teka…có tem kiểm định tên hiệu rõ ràng và phải có chế độ bảo hành uy tín kịp thời. Những sản phẩm này đều thuộc loại cao cấp, mặt kính nguyên tấm Eurokera từ Pháp hoặc Schott ceran từ Đức, chịu lực chịu nhiệt cực tốt, toàn bộ mâm từ mâm nhiệt cao cấp, tính năng thông minh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


tại sao nên chọn mua bếp điện từ nguyên chiếc


Bếp cao cấp có mặt kính chịu lực chịu nhiệt, an toàn khi sử dụng


Một số mẫu bếp điện từ hiện nay tại sao có giá thành rẻ bởi mặt kính chịu nhiệt kém, linh kiện kém chất lượng, dễ hỏng hóc và chập cháy, nguy hiểm hơn có thể gây vỡ mặt kính. Chế độ bảo hành không rõ ràng, không kịp thời, gây bất lợi trong quá trình sử dụng.
Dùng các sản phẩm giá rẻ thường có tuổi thọ ngắn và hay hỏng lặt vặt trong quá trình sử dụng, có khi tiền sử chữa còn nhiều hơn tiền bếp, gây sự không an tâm cũng như mất thời gian cho người sử dụng, dây dẫn điện không đảm bảo an toàn dễ hư hỏng, chập điện hay gây nổ. Quý khách hàng nên cân nhắc khi sử dụng, giá sản phẩm này có thể thấp nhưng không hề "rẻ " bởi nếu tính ra, chi phí sử chữa, hỏng hóc, hay không an toàn còn nguy hại hơn.

Vì thế khi mua bất cứ sản phẩm nào đặc biệt là các sản phẩm sử dụng điện năng, bạn nên lưu ý chọn mua hàng chất lượng để đảm bảo an toàn cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.


FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM


Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452Hướng dẫn Tại sao nên sử dụng bếp điện từ nhập khẩu Faster

Tags: Bếp từ cao cấp | bếp tây ban nha | bếp điện từ châu âu | bếp từ nhập khẩu