Triển lãm hội chợ Vietbuild – hội chợ đỉnh cao ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất

Hàng năm, Triển lãm hội chợ quốc tế xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất đều diễn ra nhằm tập hợp các đơn vị kinh doanh trong ngành, quảng bá sản phẩm đưa sản phẩm, dịch vụ đến với thị trường rộng lớn hơn và gia nhập cộng đồng phát triển chung, hướng tới tương lai, vươn tầm quốc tế.

Triển lãm quốc tế – Hội chợ Vietbuild là triển lãm luôn được tổ chức thành công qua các năm, không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc cho các khách hàng tham dự mà còn đánh dấu sự thành công cho mỗi đơn vị tham gia. Thông qua triển lãm, các mặt hàng, các sản phẩm, dịch vụ của ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất đều được trưng bày với quy mô lớn.

Năm nay với 1350 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 16 quốc gia – các gian hàng được trưng bày có mẫu mã đẹp, phong phú cả về chất liệu và chủng loại, cùng chất lượng đỉnh cao sẽ được truyền tải đến tất cả các khách hàng đến tham dự Hội chợ. Những phần quà hấp dẫn, những khuyến mại vàng và những hoạt động sôi nổi cùng với nhiều chương trình phong phú về Hội thảo, Hội thi, Diễn đàn doanh nghiệp sẽ được triển khai đồng bộ. Đến với hội chợ Vietbuild là đến với những sản phẩm có công nghệ cao tiên tiến, hiện đại bậc nhất. Khách hàng sẽ không chỉ được trải nghiệm cảm giác chạm tay vào công nghệ cao, được mãn nhãn với thiết kế đẹp mắt và còn được mở rộng tầm nhìn khi các sản phẩm, dịch vụ sánh ngang với sự phát triển chung của thế giới.

thiệp mời tham gia-2

Hội chợ Vietbuild còn là nơi gặp gỡ, giao lưu của các Kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp đang phát triển. Chắc chắn đây sẽ là một chương trình thành công trên cả lĩnh vực quảng cáo và thương mại.

Faster – thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu tự hào là đơn vị có vai trò quan trọng trong việc thay đổi bộ mặt cho phòng bếp của mỗi gia đình Việt. Với những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã luôn không ngừng cải tiến để cho ra đời những thiết bị bếp hiện đại hơn, thẩm mỹ cao hơn, sử dụng lâu bền hơn, phù hợp với tính năng và phục vụ tối đa nhu cầu của Người nội trợ Việt. Faster được biết đến là công ty có quy mô lớn, trải rộng từ Bắc vào Nam, khơi nguồn cảm hứng cho mỗi bữa ăn của gia đình Việt. Đến với hội trợ Vietbuild, Faster vinh dự trở thành một trong những đơn vị có gian hàng trưng bày quy mô lớn và là một trong các nhà tài trợ cho Hội chợ.

Triển lãm hội chợ Vietbuild Hà Nội 2016 được diễn ra từ ngày 24/03 đến 28/03/2016, từ 8h30 cho đến 19h các ngày tại Cung Triển Lãm Kiến Trúc, Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia, 01 Đỗ Đức Dục, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Kính mời các quý khách hàng tới tham quan các gian hàng sẽ được triển lãm trong Hội chợ Vietbuild năm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *