Tổng kết giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên thành công tốt đẹp

Giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên 2016 được tổ chức tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 11/03/2016 đến ngày 13/03/2016 đã kết thúc thành công và tốt đẹp, ghi lại nhiều dấu ấn khó phải không chỉ đối với các vận động viên, những người tham gia vào giải đấu, cổ vũ giải đấu cùng các nhà tài trợ lớn. Ghi điểm trong giải đấu là những trận tranh tài gay cấn cùng với lối chơi fairplay và sự cổ vũ nhiệt tình của những người có mặt. Giải đấu năm nay được đánh giá là sôi nổi với tinh thần đồng đội cao.

le-be-mac-1

Ngay trước buổi lễ bế mạc vào ngày tối ngày 12/03/2016 là Đêm tôn vinh nhà tài trợ. Đây là đêm quy tụ và tôn vinh những nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu năm nay. Đại diện giải đấu Hoa Hậu Ngọc Hân cùng với bó hoa tươi thắm đã trao kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ. Trong đó, không thể thiếu Faster – nhà tài trợ kim cương lần thứ 2 liên tiếp vinh dự đồng hành cùng giải đấu.

le-be-mac-2

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Faster – Nguyễn Thành Chung chụp ảnh lưu niệm cùng Hoa Hậu Ngọc Hân

le-be-mac-3

Tổng giám đốc Công ty cổ phần Faster Việt Nam – Nguyễn Thành Chung lên trao giải trong lễ bế mạc diễn ra vào ngày 13/03/2016

Trong không khí vui mừng tổng kết giải đấu, cùng với những những món quà lưu niệm dành cho những vận động viên không thể thiếu đi phần vinh danh những cặp đôi đạt giải cao nhất, với thành tích xuất sắc nhất với phần thưởng lớn nhất đã được các nhà tài trợ lên trao giải.

Faster – nhà tài trợ kim cương lần thứ 2 liên tiếp luôn hi vọng góp phần đưa những giải đấu lớn đến gần với các đơn vị đang hoạt động trong ngành trang trí nội thất nói chung và đặc biệt là góp phần tạo nên một sân chơi bổ ích, giao lưu, kết nối, học tập và bồi dưỡng sức khỏe để tạo nên một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển.

Faster – thiết bị nhà bếp cao cấp Châu Âu xin chúc mừng giải đấu Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *