Thư cảm ơn và chúc tết Âm lịch 2016

thiep-mung-nam-moi

Năm 2015 là năm đánh dấu những bước phát triển mới của Faster. Faster đã ra mắt dòng sản phẩm mới đến từ Tây Ban Nha, song hành cùng các sản phẩm đến từ Ý và tiếp nối đây, năm 2016 sẽ là các sản phẩm đến từ Đức. Và ngay sau khi có mặt trên thị trường, rất vui mừng là các sản phẩm mới đã tiếp tục được khách hàng tin tưởng đón nhận.

Bên cạnh sự phấn đấu và làm việc không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, nhân viên Faster thì sự lựa chọn, tin tưởng vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Faster khẳng định được vị thế của mình.

Cùng với chính sách bảo hành ưu việt và không ngừng hoàn thiện, Faster luôn quan niệm rằng hoàn thiện chất lượng sản phẩm chính là món quà tốt nhất mà Faster muốn tri ân tới khách hàng.

Chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ tiễn năm Ất Mùi đón năm mới Bính Thân, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV Công ty cổ phần Faster Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Faster chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp hơn trong năm 2016.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, chúc toàn thể gia đình quý khách hàng đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Chúc toàn thể nhân viên Faster trở về ăn tết cùng gia đình với cái tết trọn yêu thương và hạnh phúc sum vầy, cùng sức khỏe dồi dào trong năm mới và gắn bó trường tồn cùng với Faster!

Sau ngày hôm nay 05/02/2016 (27/12/2015 âm lịch) là ngày hoạt động cuối cùng của Faster trong năm cũ, Faster xin phép tạm dừng hoạt động để toàn thể các cán bộ nhân viên của Faster được trở về nhà đón tết cùng với gia đình. Xin hẹn gặp lại quý khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Faster ngày 15/02/2016 (tức ngày 08/01/2016 âm lịch).

Faster kính chúc một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chào và hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *