Hệ thống tủ kho thông minh và tiện dụng cho phòng bếp mỗi gia đình

Thiết bị nhà bếp châu âu Faster cùng với việc nâng cao chất lượng sản phẩm là đưa ra những gợi ý tối ưu nhất cho mỗi phòng bếp của gia đình. Trong đó, bếp từ cao cấp, hệ thống tủ kho được đánh giá là thiết bị hữu dụng nhất, bền và thiết kế đẹp mắt đảm bảo công năng cũng như tăng khả năng sử dụng cho mỗi phòng bếp.

Hệ thống tủ kho với kích thước đa dạng và thiết kế đẹp mắt với chất liệu khung được làm bằng thép và sơn tĩnh điện, hệ thống rổ được làm hoàn toàn bằng inox đảm bảo không bị rỉ sét.

Hệ thống tủ kho Faster gồm:

CSB 215S-CSB1619S-1

FS – CSB1215S

Tủ kho 5 tầng 10 rổ, kích thước 385×500 (1250 – 1550) mm kích thước thùng tủ để có thể lắp đặt được, độ rộng cánh tủ KT 450mm.

tu-do-kho-canh-mo

FS – KBM51820S

Tủ kho 6 tầng 12 rổ kích thước 414 x 500 (1800-2000) mm, độ rộng cánh tủ 450mm

tu-kho-1

FS – CSB1619S

Tủ kho 6 tầng 12 rổ, kích thước 385×500 (1650 – 1950) mm kích thước thùng tủ để có thể lắp đặt được, độ rộng cánh tủ KT 450mm.

Ngoài ra, hệ thống tủ kho chứa đồ có nhiều chủng loại khác nhau như: chất liệu inox hộp, inox nan, rổ inox đáy kính, rổ inox đáy melamin …. có 5 tầng 10 rổ, 6 tầng 12 rổ loại mở cánh.

Hệ thống tủ kho với chức năng chính là bảo quản thực phẩm hiệu quả cho phòng bếp. Trong nhà bếp hiện nay, tủ cao lưu trữ thường được thiết kế như một khối hoặc là đơn vị độc lập. Giải pháp lý tưởng và thiết thực nhất là có một kho lưu trữ chứa đựng các loại thực phẩm tươi sống và sản phẩm đồ khô trong một khối hỗn hợp. Một chiếc tủ kho được đặt cạnh chiếc tủ lạnh là một trong những khu vực lưu trữ lý tưởng cho phòng bếp. Khi mà người nội trợ có thể sắp xếp, cất giữ một cách dễ dàng, song song là đóng, mở tủ để lấy đồ một cách nhanh chóng, tiện dụng.

Với tủ kho 6 tầng 12 rổ chứa đựng một không gian chứa đồ rộng rãi, bên trong được trang bị 1 giá kệ hàng hóa như trong siêu thị, tăng khả năng lưu trữ và tuyệt đối dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Với 2 hàng rổ, mỗi hàng 6 rổ và mỗi rổ sẽ được đặt ở vị trí tùy thích dựa trên nhu cầu thực tế thì tất cả các đồ khô trong phòng bếp của bạn đều được thống kê và lưu trữ khoa học nhất. Khi cánh tủ được mở ra thì đồng thời hàng rổ phía trong cũng được kéo ra ngoài đảm bảo việc lấy đồ được thuận lợi nhất. Tủ kho đồ khô Faster được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp chống gỉ sét đảm bảo thẩm mỹ, an toàn và bền lâu nhất.

Hệ thống tủ kho cho bạn một không gian tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng khi sử dụng.  Hãy gọi cho Faster để sở hữu sản phẩm ưu việt này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *