Vào bếp là công việc hằng ngày không thể thiếu của mỗi chị em nội trợ, đặc biệt với những người phụ nữ hiện đại, áp lực công việc công sở rồi lại về chuyện bếp núc, gia đình con cái…làm không ít chị em phải đau đầu. Một không gian bếp sang trọng với những thiết bếp cao cấp tiện nghi sẽ là điều mơ ước của các bà nội trợ. Thấu hiểu được những nỗi vất vả chị em phụ nữ, Faster cho ra đời những thiết bị nhà bếp đồng bộ như bếp điện từ nhập khẩu, bếp từ, tủ bếp kệ đồ, lò nướng, vi sóng, hút mùi, máy rửa bát… tính năng hiện đại và thông minh nhất, hỗ trợ tối đa công việc nấu nướng của chị em. Tuy vậy các chị em cũng nên nắm vài mẹo nhỏ trong quá trình nấu nướng để chế biến những món ăn thơm ngon hấp dẫn cho cả gia đình bởi phụ nữ hiện đại không chỉ thông minh mà còn rất đảm đang!

 

imgpsh_fullsize

Không gian bếp hiện đại – Thiết bị nấu cao cấp là ao ước của cấc bà nội trợ

 

Chiên thịt không lo bị bắn mỡ : Để thịt chiên của bạn vẫn thơm ngon giòn rụm, mà không lo bỏng lỗ chỗ hay khổ sở vệ sinh vết dầu mỡ bị bắn trong khi rán, bạn hãy rắc một chút bột mỳ đảm bảo sẽ không phải khó chịu vì vết mỡ bắn ra.

 

cach-lam-mon-thit-lon-ran-mat-ong-thom-phuc

Giữ cho màu rau luộc thêm xanh : Để rau luộc hay cả củ quả luộc có thể giữ được màu sắc đẹp mắt, nạn cần để nước thật sôi, cho một ít muối để rau có vị ngọt tự nhiên, mở nắp trong khi luộc và cho mức công suất lớn đối với bếp điện từ nhập khẩu, hay lửa lớn đối với bếp gas. Rau khi luộc xong vớt ra để ráo và có thể cho ngay vào bát nước lạnh sẽ giúp cho rau được giòn ngon, và đặc biệt đó là giữ cho rau có màu sắc đẹp đặt trưng.

 

1537382529_c55597dc11

Mẹo nấu cháo không bị trào: Chị em phụ nữ chắc hẳn không ít lần khó chịu khi nấu cháo thì bị trào hết, chưa kể việc mất dinh dưỡng vốn có của nồi cháo, còn làm cho việc vệ sinh bếp và nồi sau khi nấu cũng rất khó khăn. Faster xin chỉ cho bạn một mẹo nhỏ đó là khi nấu hãy cho thêm 1 muỗng dầu ăn sẽ khắc phục được tình trạng này, chao lại càng thêm ngon.

 

nhung-cach-nau-chao-yen-sao-bo-duong-cho-be

Sử dụng mì chính đúng thời điểm: Bạn không nên cho mì chính và lúc nấu quá sớm mà khi gần kết thúc, bạn cho mì chính sẽ giữ được hương vị món ăn

Ăn kẹo cao su trước khi thái hành bạn đã nghe qua chưa? Trước khi thái hành, tỏi, hay ớt để giảm độ cay và không lo chảy nước mắt, hay ăn 1 thanh kẹo cao su để trải nghiệm thú vị này nhé !

 

cat-hanh-tay-khong-bi-cay-mat1

Phân biệt trứng mới hay cũ : Để biết được trứng mới hay cũ bạn có thể thả trứng vào bát nước muối, nếu nổi lên chưng tỏ trứng đã quá cũ, không nên ăn tiếp.

 

phanbiettrung

Một vài mẹo vặt nhỏ hi vọng sẽ là bí quyết nấu ăn ngon của các bà nội trợ, bên những chiêc bếp điện từ nhập khẩu cao cấp, để bữa ăn hằng ngày trở nên ngon hơn, công việc nội trợ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn !

 

FASTER – THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỒNG BỘ SỐ 1 VIỆT NAM

Chi tiết liên hệ: 1900545595 | 1900545452